• KHÁM PHÁ NƯỚC TÂY BAN NHA

  KHÁM PHÁ NƯỚC TÂY BAN NHA

  Đất nước Tây Ban Nha như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé
  Thông tin chi tiết
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  Giáo dục tại Tây Ban Nha có gì? Giáo dục Tây Ban Nha chủ yếu là nền giáo dục công, do chính quyền liên bang, tiểu bang, địa phương ở Tây Ban Nha điều hành
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG THPT

  TRƯỜNG THPT

  Hệ thống giáo dục trường PTTH tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục của Châu Âu và là hình thức tự nguyện đối với tất cả các đối tượng học sinh. Chương trình học kéo dài 3 năm và từ 16 đến 18 tuổi.
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG

  Với hệ thống Giáo dục được xây dựng theo tiêu chuẩn khung châu Âu, chất lượng đào tạo và giảng dạy ở Tây Ban Nha được đánh giá cao, và luôn thuộc Top đầu khu vực và thế giới. - Du học hệ Cao đẳng - bước đệm quan trọng cho chương trình Đại học sau đó tại Tây Ban Nha. - Chương trình học Cao đẳng – Vững chắc tay nghề và định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm cao, lương hấp dẫn. Lựa chọn du học tại một số quốc gia châu Âu khác, bạn quá khó khăn và bị hoang mang khi lựa chọn địa điểm học, trường học, ngành học, thì đến với Tây Ban Nha, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết vùng địa lý bạn muốn chọn, ngành học mong muốn, và mức chi phí trong khả năng chi trả của bạn, bạn sẽ được học tại chính nơi mà bạn mong muốn. Bạn biết tại sao không? - Hệ thống các trường Cao đẳng phân bố trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha. - Chương trình đào tạo và chất lượng hoàn toàn như nhau. - Hệ thống trường Cao đẳng đều là trường Công, trực thuộc Bộ Giáo dục Tây Ban Nha.
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  Tây Ban Nha (TBN) có hơn 50 trường ĐH công lập; hơn 20 ĐH tư thục và các trung trường tiếng tư nhân tại các thành phố khác nhau
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC HÈ

  DU HỌC HÈ

  u học hè Tây Ban Nha có vẻ xa vời nhưng bạn thực sự có thể hiện thực hóa giấc mơ ấy mùa hè này. Du học hè Tây Ban Nha, bạn sẽ được học tập trong các lớp học quy mô nhỏ với sự quan tâm tận tình của giáo viên tới từng học viên. Chương trình học được thiết kế riêng, giúp bạn thoải mái nói tiếng Tây Ban Nha ngay từ đầu, rèn luyện thêm những kỹ năng mới mỗi ngày.
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.