• KHÁM PHÁ QUỐC GIA

  KHÁM PHÁ QUỐC GIA

  Philippines là một nước ở Đông Nam Á có thủ đô là Manila. Nước này trải dài 1.210 kilômét (750 dặm) từ lục địa châu Á và gồm 7.107 hòn đảo được gọi là Quần đảo Philippines, gần 700 đảo có người ở.
  Thông tin chi tiết
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  Là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới, Philippines có môi trường học tập đa văn hóa với hơn 275 trường Đại học và cơ sở giáo dục đạt chứng nhận ISO, trở thành những trung tâm Xuất sắc và trung tâm Phát triển nhất thế giới. Philippines đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giáo dục toàn cầu.
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI CEBU

  CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI CEBU

  Philippines đang có một sự bùng nổ về ghi danh du học của học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC HÈ

  DU HỌC HÈ

  Du học hè Philippines là cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh và mở rộng kiến thức văn hóa, tăng sự tự tin, các kỹ năng mềm và tư duy, trải nghiệm ở đất nước Philippines xinh đẹp.
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG CIEC - CIDEC

  TRƯỜNG CIEC - CIDEC

  Được thành lập vào năm 2000, CIDEC là trường học chính thức từ bậc mẫu giáo tới lớp 12 tại Philippines. CIDEC được chứng nhận bới Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận với phương pháp giáo dục đào tạo từ xa như Trường Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

  TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

  Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996 tại thành phố Baguio, Philippines, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta với kỷ luật thép giúp cho HS,SV khi du học Philippines tại đây sẽ đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.