• KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC

  KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC

  Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc.
  Thông tin chi tiết
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  Sau khi tốt nghiệp và đi làm việc trong vòng 6 tháng, sinh viên quốc tế thuộc các chương trình cao đẳng trở lên được ở lại Canada từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Sau khi có việc làm full-time từ 6 tháng đến 1 năm, sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Canada và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ nước này.
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC

  CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC

  Nền giáo dục Trung học phổ thông ở Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Bằng tú tài quốc tế giúp sinh viên có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới. Với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện, bằng tú tài quốc tế được các đại học ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng.
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG

  CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG

  Du học Canada ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên không chỉ bởi chất lượng, chi phi hợp lý mà còn bởi cơ hội định cư cao cho các bạn mong muốn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  Xét về tổng thể, Canada là nơi sinh viên sẽ được đào tạo ở các trường hàng đầu với các chương trình theo sát thực tế, đặt biệt là chương trình Co-op. Không những thế Canada còn mở ra các chính sách ưu đãi cho phép sinh viên được đi làm thêm trong quá trình học và được ở lại Canada làm việc với thời gian lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC HÈ

  DU HỌC HÈ

  Du học hè Canada hiện đang là xu hướng mới mà các bậc phụ huynh chọn để chuẩn bị cho con một nền tảng vững chắc trên con đường học vẫn tại quốc gia này.
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.