Chia sẻ kinh nghiệm
 • DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS

  DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS

  Bạn muốn đi du học Úc? Nhưng lo lắng về yêu cầu IELTS. Vậy thì đừng lo lắng; điều này không thể ngăn bạn học ở một viện nước ngoài. Như đã biết, một trong những yêu cầu quan trọng nhất để được nhận vào nước ngoài là điểm kiểm tra trình độ ngôn ngữ. Nếu bất cứ ai cũng không thể vượt qua bài kiểm tra IELTS cho lần thử đầu tiên, thì nó cũng sẽ thêm nhiều chi phí và thời gian nữa. Nó có thể là thách thức đối với những người không nói tiếng Anh bản ngữ là đáng kể đối với nhiều trường đại học ở Úc. Mặc dù IELTS được khuyến nghị để đo lường khả năng hiểu tiếng Anh của sinh viên để có trải nghiệm giáo dục tốt hơn, nhưng việc tuyển sinh được phép ở các trường đại học Úc khác nhau mà không cần IELTS đối với sinh viên quốc tế.
  Thông tin chi tiết
 • HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA ÚC THEO DIỆN NHẬP CƯ

  HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA ÚC THEO DIỆN NHẬP CƯ

  Ngoài các hoạt động có thời hạn như du học, du lịch, công tác, thăm người thân.. Úc còn thường xuyên đón chào các công dân nước ngoài xin đến đây nhập cư theo nhiều diện khác nhau. Đây là điều không khó hiểu vì Úc một trong những nước có điều kiện sống lý tưởng nhất thế giới với về nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống tốt, người dân hết sức thân thiện và cảnh quan thiên nhiên trong lanh. Đó là lỳ do vì sao công dân các nước thường xin cấp Visa Úc theo diện nhập cư để được sinh sông và làm việc trong môi trường tuyệt với này. Nếu bạn và gia điình cũng đang có ý định này, hãy để IEVN chúng tôi giúp bạn với những giấy tờ quan trọng, các thủ tục đơn giản để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh với khả năng thành công đậu visa cao nhất.
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC SINH ĐÓN GIÁNG SINH Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO

  DU HỌC SINH ĐÓN GIÁNG SINH Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO

  Nếu bạn là sinh viên quốc tế xa nhà đang cảm thấy cô đơn trong mùa Giáng sinh này. Thì bạn nên trải nghiệm những cách đón Giáng sinh khác nhau để ăn mừng, và biết đâu được, nó sẽ là kỷ niệm Giáng sinh tuyệt vời trong cuộc sống du học của bạn.
  Thông tin chi tiết
 • CHỌN NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO- AI CÓ LỢI THẾ HƠN CHO VISA CANADA

  CHỌN NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO- AI CÓ LỢI THẾ HƠN CHO VISA CANADA

  Mấy năm trở lại đây, Canada cũng đã có sự điều chỉnh theo chiều hướng tích cực về chính sách visa du lịch, du học. Cùng nhiều chương trình visa nhanh và chính sách thông thoáng trong việc làm thêm, cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp, đã góp phần thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam quan tâm đến du học Canada hơn bao giờ.
  Thông tin chi tiết
 • CẢM NHẬN VỀ DU HỌC CỘNG HÒA SÍP - bạn Bích Diệp

  CẢM NHẬN VỀ DU HỌC CỘNG HÒA SÍP - bạn Bích Diệp

  Cộng hòa Síp là một đất nước còn khá mới lạ đối với học sinh Việt Nam. Bạn Diệp có một vài chia sẻ ngắn gọn về đất nước này: học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt, đời sống và con người tại nơi này. Hãy cùng IEVN đọc và cảm nhận cùng bạn ấy nhé.
  Thông tin chi tiết
 • Cảm nhận của Bạn Thành Lộc - tại Zaragoza, Spain

  Cảm nhận của Bạn Thành Lộc - tại Zaragoza, Spain

  Đôi dòng cảm nghĩ về học tập và sinh sống tại Tây Ban Nha của một bạn sinh viên đang học tại Đại học Zaragoza.
  Thông tin chi tiết
 • CHUẨN BỊ GÌ CHO HÀNH TRANG DU HỌC MỸ

  CHUẨN BỊ GÌ CHO HÀNH TRANG DU HỌC MỸ

  Có được visa Mỹ trong tay giống như một tấm vé hạng VIP để bước lên con tàu mở cánh cửa tương lai. Vậy bạn nên mang theo những gì để lên con tàu này?
  Thông tin chi tiết
 • Sắc lệnh của Tổng thống Donal Trum có ảnh hưởng đến du học sinh không?

  Sắc lệnh của Tổng thống Donal Trum có ảnh hưởng đến du học sinh không?

  Trái với lo ngại rằng số sinh viên quốc tế sang Mỹ du học sẽ giảm vào mùa thu năm nay, lượng sinh viên nước ngoài muốn được theo học ở một trường Mỹ
  Thông tin chi tiết
 • Chia sẻ của Bạn Diễm Thy về trường ĐH Almeria - Tây Ban Nha

  Chia sẻ của Bạn Diễm Thy về trường ĐH Almeria - Tây Ban Nha

  Lý do mình chọn Tây Ban Nha và Almeria để du hoc? Bạn bè mình hoặc những người gặp mình đều hỏi vì sao chọn Tây Ban Nha để du học vào lần đầu tiên gặp mặt. Đơn giản lý do đầu tiên là chi phí du học rẻ nè, rẻ hơn nhiều so với các nước như Mỹ, Anh, Phần Lan. Chi phí du học ở đây không đắt đỏ, vừa tầm gia đình mình có thể lo được. Ngoài ra chất lượng học tập không khác là mấy so với các nước khác.
  Thông tin chi tiết
 • ÂN TƯỢNG KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

  ÂN TƯỢNG KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

  Nhưng sau một chuyến thăm quan các trường học, lớp học, tận mắt thấy các bạn học sinh người Hàn quốc, Nhật bản và một số ít bạn Việt Nam qua đây học tập thì tôi bắt đầu có cái nhìn rất khác về cách học tiếng Anh tại Philippines.
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.