Tin quốc tế

 • COVID-19: DU HỌC SINH NÊN LÀM GÌ ?

  COVID-19: DU HỌC SINH NÊN LÀM GÌ ?


  Thời điểm hiện tại có rất nhiều bạn đang băn khoăn lưỡng lự giữa về và ở. Để đưa ra lời khuyên nên ở hay nên về thời điểm này là rất khó, nên IEVN xin phép chia sẻ những kịch bản mà TS-BS Tạ Anh Tuấn-Bệnh viện Nhi Trung ương đưa ra để dù các em lựa chọn thế nào, cũng biết mình phải làm gì để an toàn mùa dịch:
  Xem thêm ++
 • DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÀO SẼ CÓ LỢI THẾ HƠN CHO VISA CANADA

  DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÀO SẼ CÓ LỢI THẾ HƠN CHO VISA CANADA

  Mấy năm trở lại đây, Canada cũng đã có sự điều chỉnh theo chiều hướng tích cực về chính sách visa du lịch, du học. Visa Canada chủ yếu xét dựa trên hai yếu tố là tài chính và lộ trình học, nếu tài chính không rõ ràng, lộ trình học không thuyết phục, không thể hiện được ý định quay trở về sau khi tốt nghiệp, thì khả năng bị từ chối visa là rất cao. Xem thêm ++
 • NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ DU HỌC TÂY BAN NHA

  NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ DU HỌC TÂY BAN NHA

  Du học Tây Ban Nha được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm không chỉ vì học phí và chi phí sinh hoạt thấp, visa dễ dàng mà còn vì sự hài lòng của phụ huynh và sinh viên đã và đang có những trải nghiệm học tập ở nơi đây. Hơn hết, với các bạn học sinh quan tâm đến định cư thì lựa chọn du học Tây Ban Nha cùng các chính sách việc làm, định cư được ưu ái nơi đây. Sau đây sẽ là những câu hỏi IEVN thường gặp về những thắc mắc về Du học TBN. Bạn hãy cùng IEVN xem tham khảo nhé!! Xem thêm ++
 • VÌ SAO NGƯỜI TÂY BAN NHA ĂN TỐI VÀO LÚC .... 10 GIỜ ĐÊM ???

  VÌ SAO NGƯỜI TÂY BAN NHA ĂN TỐI VÀO LÚC .... 10 GIỜ ĐÊM ???

  Người nước ngoài cho rằng thời gian ăn tối rất muộn của Tây Ban Nha là sự phản ánh tâm lý thư giãn của nước này, nhưng thật ra là bởi một lý do khác hẳn.
  Khoảng 10 giờ tối tại khu La Latina của Madrid, một trong những khu vực cổ nhất của thành phố, tại các lối đi lát sỏi rộn vang những âm thanh lách cách của thực khách đang thưởng thức món gambas al ajillo (tôm nấu với tỏi) và cocido Madrileño (đậu hạt hầm với thịt heo và xúc xích chorizo). Các nhà hàng tấp nập vào cái giờ mà ở hầu hết các nước khác thì mọi đầu bếp đã treo tạp dề, nghỉ ngơi.
  Xem thêm ++

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
A3-08, Lầu 3, Block A Officetel, Tòa nhà Sky Center - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0981.204.445
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com