• KHÁM PHÁ QUỐC GIA

  KHÁM PHÁ QUỐC GIA

  Cộng hoà Síp, quốc gia trực thuộc cộng đồng Châu Âu – quốc đảo năng động, đất đai màu mỡ nằm ở Phía đông Địa trung Hải, nơi có khí hậu Đặc trưng của vùng biển địa trung hải, quanh năm mát mẻ, với mùa hè khô, mùa đông nhiệt đôj khoảng 16 độ C. Dân số 1,1 triệu người trong đó có hơn 12% là người Anh. Ngôn ngữ sử dụng chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Hy Lạp.
  Thông tin chi tiết
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  Hệ thống giáo dục ở Síp được xây dựng hoàn toàn theo hệ thống giáo dục Anh quốc với chuẩn chương trình được dạy bằng 100% tiếng Anh. Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên từ các nghành như Luật, Kinh Tế đến Nghệ Thuật, Ngôn Ngữ... Các trường đại học của Síp có mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học Anh – Mỹ – Canada, nên sinh viên của Đại học Síp có thể chuyển tiếp ra nước ngoài bất cứ khi nào trong quá trình học Cử nhân để hoàn thành khoá học (các tín chỉ của Chương trình Cử nhân đã học tại Đại học Síp vẫn được công nhận khi sinh viên chuyển tiếp).
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC

  CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC

  Síp là một trong ba nước chi tiêu nhiều nhất cho giáo dục trong EU cùng Đan Mạch và Thuỵ Điển. Chất lượng giáo dục của Síp theo tiêu chuẩn và hệ thống giáo dục UK, được EU công nhận và có chất lượng cao tại.Chi phí học phí thấp và cơ hội chuyển tiếp trong khối EU đảm bảo, cũng như chuyển tiếp các nước nói tiếng Anh dễ dàng. Ngoài ra du học từ THPT sẽ tăng cơ hội ở lại định cư sau khi hoàn thành các bậc học cao hơn. Đây là giải pháp đúng đắn với những gia đình muốn cho con em mình 1 tương lai sáng lạn, nhưng chưa đủ điều kiện để cho con du học THPT ở Anh, Úc, Mỹ.
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG

  CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG

  Sau khi học sinh hoàn tất chương trình PTTH, học sinh có thể đăng ký theo học chương trình cao đẳng nghề tại các trường cao đẳng công lập hoặc trường tư thục trong 2 năm. Tất cả các chương trình phần lớn đưọc giảng dạy băng tiếng Anh. Với nhiều lựa chọn như:InterNapa College (chuyên về ngành bếp, quản trị du lịch), Alexander college, American College, Cyprus Institute of Marketing
  Thông tin chi tiết
 • CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  Bậc giáo dục đại học tại Síp rất được chính phủ chú trọng và đầu tư nhiều. Chính vì vậy Bộ giáo dục của Síp quản lý rất chặt chẽ về cơ sở hạ tầng, chất lượng đào tạo đội ngũ giáo viên. Họ luôn có hệ thống kiểm tra thường trực và có sự thay đổi nhanh chóng bởi họ muốn sinh viên được tiếp cần những kiến thực hiện đại để phù hợp với xu hướng kinh tế trong tương lai.
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC HÈ

  DU HỌC HÈ

  Cùng tìm hiểu và khám phá chương trình du học hè của Síp có những gì ?
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.