CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ
 • TRƯỜNG GREEN LAKE HIGH SCHOOL

  TRƯỜNG GREEN LAKE HIGH SCHOOL

  Green Lake High School được thành lập vào năm 1904 là trường trung học công lập cung cấp một chương trình sinh viên quốc tế đặc biệt chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình này là mới và đã trở thành một phần thiết yếu của sự phát triển và làm phong phú của trường. Là một trường IB, trung học Green Lake cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất và nguồn học tập cao nhất đến học sinh của mình.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC ST.THOMAS MORE

  TRƯỜNG TRUNG HỌC ST.THOMAS MORE

  Trường trung học ST. Thomas More được thành lập vào năm 1962 là trường trung học tư thục hàng đầu Hoa Kỳ, trường tọa lạc tại Oakdale, Connecticut, cách Boston và New York gần 3 giờ chạy xe. Trường nằm trong khuôn viên rộng 100 mẫu Anh (tương đương 41 ha), bao phủ bởi hồ tự nhiên lớn nhất Connecticut với bãi tắm riêng.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC NORTHWEST (NWS)

  TRƯỜNG TRUNG HỌC NORTHWEST (NWS)

  Trường trung học Northwest (NWS) được thành lập vào năm 1980 và là trường trung học cơ sở và trung học phổ thông dành cho cả nam và nữ. Với vị trí nằm giữa thành phố Seattle, bang Washington là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Hoa Kỳ.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC SHORELINE CHRISTIAN

  TRƯỜNG TRUNG HỌC SHORELINE CHRISTIAN

  Trường Shoreline Christian School được thành lập vào năm 1952 là trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường tọa lạc tại Shoreline, Washington nơi có khí hậu khá dễ chịu, mùa hè ấm áp vào khoảng 26 độ C, mùa đông không quá lạnh khoảng 8 độ C.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG TƯ THỤC IC CATHOLIC PREP (ICCP)

  TRƯỜNG TƯ THỤC IC CATHOLIC PREP (ICCP)

  Trường Trung học IC Catholic Prep (ICCP) được thành lập vào năm 1936, nằm tại Elmhurst, Illinois – một bang nằm ở Trung Tây Hoa Kỳ, đặc biệt chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút lái xe, rất thuận tiện.IC Catholic Prep là một trường tư thục được đánh giá cao, tọa lạc tại Elmhurst, IL. Theo bản sắc Công giáo của chúng ta và gương sáng của Đức Maria Vô Nhiễm, IC Catholic Prep thử thách và truyền cảm hứng cho thanh niên nam nữ suy nghĩ độc lập, hành động vô ngã và tự tin để giúp họ thành công trong các trường Đại học, phát đạt trong cuộc sống và làm cho thế giới tốt đẹp hơn.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC UNITY CHRISTIAN

  TRƯỜNG TRUNG HỌC UNITY CHRISTIAN

  Trường trung học Unity Christian là trường ngoại trú Công giáo dành cho cả nam và nữ tọa lạc tại thành bố Hudsonville thuộc bang Michigan. Hàng nam có khoảng 700 học sinh bản địa và 25 học sinh quốc tế được nhập học. Chương trình học tuyệt vời của Trung học Unity Christian có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu học của các học viên.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC KENEDY CATHOLIC (KCHS)

  TRƯỜNG TRUNG HỌC KENEDY CATHOLIC (KCHS)

  Kenedy Catholic High School (KCHS) là một trường tư thục được đánh giá cao tại khu vực với kinh nghiệm 50 năm giảng dạy cho học sinh quốc tế. KCHS tự hào có 5 học sinh đã giàng học bổng National Merit Finalists cho học sinh phổ thông xuất sắc nhất Hoa Kỳ
  Xem thêm
 • Trường Unity Christian High School-Iowa

  Trường Unity Christian High School-Iowa

  Trường trung học Unity Christian nằm trong thành phố Orange nhỏ nhắn, thân thiên ở phía Tây Bắc Iowa. Khu vực này là một phần của khu trung tâm của Mỹ và sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế một cái nhìn văn hóa độc đáo của Mỹ không được tìm thấy ở nhiều tiểu bang khác. Thành phố Orange được biết đến với nguồn gốc từ Hà Lan. Hàng năm, thành phố tổ chức lễ hội hoa Tulip vào tháng 5 và thu hút nhiều du khách từ vùng địa phương.
  Xem thêm
 • Trường Burlington Christian Academy

  Trường Burlington Christian Academy

  Trường Burlington Christian Academy (BCA) tọa lạc tại khu vực thuận lợi của vùng Burlington, giữa Greensboro và Durham bang Bắc Carolina. Trường thành lập trên 33 năm nay với 700 học sinh
  Xem thêm
 • Trường trung học phổ thông Bishop Rosecrans

  Trường trung học phổ thông Bishop Rosecrans

  Trường THPT Bishop Rosecrans nằm ở thành phố Zanesville, là một trường tư thục Cơ đốc giáo dành cho cả nam và nữ
  Xem thêm
 • Trường Trung học Aquin Catholic

  Trường Trung học Aquin Catholic

  Trường Trung học Aquin Catholic nằm tại thành phố Freeport bang Illinois cách phía tây Chicago khoảng 1h30 phút. Trường cung cấp môi trường học tập , nuôi dưỡng tinh thần và phát triển tài năng của các sinh viên.
  Xem thêm
 • Lowell Catholic High Shool

  Lowell Catholic High Shool

  Nằm cách Boston một giờ lái xe, trường trung học tư thục Lowell Catholic có khoảng 400 học sinh theo học từ lớp 9 đến lớp 12. Mỗi giáo viên chịu trách nhiệm chăm sóc 11 học sinh
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL (CLCS)

  TRƯỜNG CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL (CLCS)

  Clear Lake Christian School (CLCS) là trường trung học Công Giáo tư thục. Trường tọa lạc tại Clear Lake, Houston thành phố lớn nhất của bang Texas.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG MEMORIAL HALL SCHOOL

  TRƯỜNG MEMORIAL HALL SCHOOL

  Memorial Hall School (trường trung học tư thục) do Donna White Aurich thành lập năm 1966. Trường được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh bằng cách chuẩn bị hồ sơ học tập dựa trên nền tảng cơ bản của trường.
  Xem thêm
 • Học Viện Evangel Christian Academy

  Học Viện Evangel Christian Academy

  Học viện luôn dành cho sinh viên những chương trình học chất lượng cao nhất cho du học sinh. Học viện còn được Bang Louisiana ủy nhiệm nên uy tín của trường rất được đảm bảo
  Xem thêm

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.