CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG MỸ
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG ORANGE COAST (OCC)

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG ORANGE COAST (OCC)

  Trường Cao đẳng Orange Coast (OCC) được thành lập vào năm 1947 tọa lạc tại thành phố Costa Mesa, California thanh bình và xinh đẹp với khuôn viên rộng 164 mẫu, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Nam và chỉ cách những bãi biển miền Nam California vài phút đi đường. Về quy mô dân số, OCC là trường đại học lớn thứ 3 ở Quận Cam. OCC đã trở thành một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và tốt nhất nước Mỹ. Trường tuyển sinh hơn 24.000 sinh viên, bao gồm 80 tòa nhà và đào tạo hơn 130 chuyên ngành. OCC đứng đầu trong số các trường cao đẳng cộng đồng của Quận Cam về số lượng sinh viên mà trường chuyển đến các hệ thống của Đại học California và Đại học Bang California.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG LA ROCHE

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG LA ROCHE

  Trường Cao đẳng La Roche là trường tư thục giảng dạy chương trình giáo dục đại cương hay còn gọi là giáo dục khai phóng (Liberal Arts), tọa lạc tại Pittsburgh, thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania. Thành phố Pittsburgh nhiều năm được thời báo New York Times bình chọn là thành phố đáng sống nhất của nước Mỹ, nơi đây nhộn nhịp và phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục. Thành phố xếp thứ 25 tại Hoa Kì về số việc làm ở đô thị và thứ 6 về mật độ công việc.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS

  Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường Cao đẳng công lập duy nhất liên tục được xếp trong tốp 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Hiện trường có 640 sinh viên quốc tế đến từ 46 quốc gia khác nhau.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG SADDLEBACK

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG SADDLEBACK

  Trường Saddleback là một trong những trường Cao Đẳng cộng đồng hàng đầu tại California và Hoa Kỳ, được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại Học WASC. Trường được thành lập từ năm 1968, kể từ đó đến nay, trường đã đào tạo hơn 500,000 sinh viên với các ngành học và chứng chỉ khác nhau. Trường tọa lạc tại Orange County (miền nam California ) và nằm chính giữa 2 thành phố lớn là Los Angles và San Diego.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

  Được thành lập vào năm 1941, Everett là trường Cao đẳng Cộng đồng được công nhận và được chính phủ Mỹ hỗ trợ.Sứ mệnh hàng đầu của Everett là mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu học tập của họ.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG EL CAMINO (ECC)

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG EL CAMINO (ECC)

  EL Camino (ECC) là trường cao đẳng công lập 2 năm tọa lạc tại Torrance, California. Khuôn viên trường nằm trên 126 hecta vườn cảnh đẹp mắt, nổi tiếng với những hàng cây cau cao vợi thẳng tắp, những rặng thông đủ loài xanh biếc quanh năm và cây hoa anh đào khắp nơi. Thêm vào đó, trường EL Camino nằm trong một địa phương nơi có nhiều nền văn hóa trong một không khí thân thiện. Tại đây việc mua sắm, ăn uống và nhiều sinh hoạt khác đều rất thuận tiện và dễ dàng.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG SOUTH SEATTLE

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG SOUTH SEATTLE

  South Seattle là trường cao đẳng chất lượng và uy tín cao tại Hoa Kỳ. Hàng năm trường tiếp nhận hơn 800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường có hơn 7,500 học sinh và 3 khuôn viên với gần 100 nền văn hóa khác nhau đến từ 50 nước.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTH SEATTLE

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTH SEATTLE

  Được thành lập năm 1970, Cao đẳng cộng đồng North Seattle (North Seattle Community College) là thành viên của hệ thống 3 trường cao đẳng cộng đồng công lập tại bang Washington bên cạnh South Seattle Community College và Seattle Central Community College
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREEN RIVER

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREEN RIVER

  Trường cao đẳng Green River là trường công lập được thành lập 1963 nằm ở Thành phố Auburn, Bang Washington, Mỹ gần Thành phố Seattle. Đây là môi trường học tập tuyệt vời, với diện tích rộng 140 mẫu với nhiều cây cối xanh tốt quanh năm, những con đường mòn nhỏ xuyên rừng cây và nhiều tòa nhà mới được xây.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG FOOTHILL AND DE ANZA (FHDA)

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG FOOTHILL AND DE ANZA (FHDA)

  Trong suốt 50 năm qua, hai trường Foothill và De Anza (FHDA) được đều đặn xếp vào những trường Cao đẳng 2 năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới.
  Xem thêm
 • Chương Trình Văn Bằng Kép THPT Và CĐCĐ Tại Mỹ

  Chương Trình Văn Bằng Kép THPT Và CĐCĐ Tại Mỹ

  Sinh viên hoàn thành lớp 10 (đủ 16 tuổi) chỉ với 2 năm tại Mỹ, bạn sẽ nhận được bằng THPT và CĐCĐ thay vì 4 năm ( 2 năm THPT và 2 năm Cao đẳng) để sãn sang chuyển tiếp lên các trường đại học của Mỹ.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG COMMUNITY COLLEGES OF SPOKANE (SCC)

  TRƯỜNG COMMUNITY COLLEGES OF SPOKANE (SCC)

  Spokane là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane, bang Washington, Mỹ. Trường thu hút 26,000 sinh viên học tập và nghiên cứu mỗi năm. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College.
  Xem thêm
 • Cao đẳng cộng đồng Richland, bang Texas

  Cao đẳng cộng đồng Richland, bang Texas

  Cao đẳng cộng đồng Richland bang Texas được thành lập năm 1972, trong hơn 39 năm Richland College là trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống cao đẳng cộng đồng hạt Dallas.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BUNKER HILL (BHCC)

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BUNKER HILL (BHCC)

  Bunker Hill Community College (BHCC) là một học viện ngoại ô với nhiều khuôn viên, khuôn viên chính của trường nằm cạnh Charlestown lịch sử của thành phố Boston, Massachusetts. Khuôn viên thứ hai nằm cạnh Chelsea, Massachusetts; bốn khuôn viên khác đều ở các cộng đồng địa phương của Cambridge, East Boston, Somerville và Boston’s South End.
  Xem thêm
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG BELLEVUE

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG BELLEVUE

  Trường Cao đẳng Bellevue là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington với khoảng 20.000 sinh viên trong đó có vào khoảng 800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia đang theo học tại trường.
  Xem thêm

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.