Học bổng
 • GẶP GỠ TRỰC TIẾP VỚI LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA

  GẶP GỠ TRỰC TIẾP VỚI LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA

  Canada luôn là điểm đến hấp dẫn cho các bạn sinh viên bởi học phí rẻ, dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí, chính sách định cư rõ ràng. Cùng gặp gỡ luật sư di trú trường Cornerstone để biết thêm thông tin về chương trình VỪA HỌC VỪA LÀM TAI CANADA, và CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHI PHÍ THẤP chỉ bằng cách nhấn vào đường link.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG MỸ 50% HỌC PHÍ

  HỌC BỔNG MỸ 50% HỌC PHÍ

  Chương trình vừa học vừa làm tại trường Đại học Toledo
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CANADA CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

  HỌC BỔNG CANADA CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

  Canada với mức học phí vừa phải,lộ trình học tập và định cư rõ ràng cho cả gia đình luôn là điểm đến và sự lựa chọn tối ưu của các bạn sinh viên Việt nam.
  Thông tin chi tiết
 • HỘI THẢO HỌC TẬP VÀ HƯỞNG LƯƠNG TẠI SINGAPORE

  HỘI THẢO HỌC TẬP VÀ HƯỞNG LƯƠNG TẠI SINGAPORE

  TRONG LÚC CÁC BẠN CÙNG LỨA ĐANG UỐNG “TÀ TỨA”, CÁC BẠN LÀM GÌ ??? Tìm kiếm HỌC VÀ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ Ở ĐÂU? ĐỂ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC NĂM 17-18 TUỔI Ở ĐÂU?
  Thông tin chi tiết
 • Richard Bland College of William & Mary (RBC)

  Richard Bland College of William & Mary (RBC)

  RBC tích hợp chương trình học 2 năm Associate, chuyển tiếp 2 năm cuối sang chương trình cử nhân. Với hơn 40+ trường Đại học, Cao đẳng đối tác danh giá
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC HÈ Summer Camp – CANADA 2023

  DU HỌC HÈ Summer Camp – CANADA 2023

  Chương trình du học hè 2023 cực kỳ thú vị và bổ ích dành cho các bạn du học sinh tương lai
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG PTTH ST. THOMAS

  TRƯỜNG PTTH ST. THOMAS

  St. Thomas More School, trường trung học phổ thông nổi tiếng trao tặng học bổng với chương trình học đa dạng...
  Thông tin chi tiết
 • Danh sách học bổng Úc 2023 (AUS SCHOLARSHIP LIST)

  Danh sách học bổng Úc 2023 (AUS SCHOLARSHIP LIST)

  Vũ trụ của đa học bổng Úc đã trở lại với các trường đại học danh giá ở đa dạng các tiểu bảng tại đất nước “Chuột túi”. Với sự trở lại này, IE Vietnam cùng các trường đại học Úc sẽ mang đến nhiều cơ hội và sự hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần cho các bạn học sinh và phụ huynh trên con đường giáo dục tương lai.
  Thông tin chi tiết
 • Trại hè Tiếng Anh Philippines - HELP English Clark Junior Camp

  Trại hè Tiếng Anh Philippines - HELP English Clark Junior Camp

  Chương trình trại hè Tiếng Anh (HELP Junior Camp) là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, chương trình được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh
  Thông tin chi tiết
 • Vũ trụ học bổng Edith Cowan 2023

  Vũ trụ học bổng Edith Cowan 2023

  Chuẩn bị nhập học năm 2023 với trường Edith Cowan danh giá tại Úc với đa học bổng từ cử nhân đến thạc sĩ.
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC ACU (Austrilian Catholic University)

  ĐẠI HỌC ACU (Austrilian Catholic University)

  Đại học ACU (Australian Catholic University) là một trường đại học công lập được thành lập vào 1991 với 8 khu viên trường học ở các thành phố khác nhau tại Úc như Ballarat, Blacktown, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney, Strathfield, và Rome tại Ý...
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC POTOMAC (UNIVERSITY OF POTOMAC)

  ĐẠI HỌC POTOMAC (UNIVERSITY OF POTOMAC)

  Đại học Potomac là một trường tư thục được thành lập vào 1989 với khu viên trường học trụ sở chính tại Washington, DC và các phân nhánh khác tại Falls Church, Virginia; và Chicago, Illinois. Được xây dựng và sử dụng đầu tiên như là một tổ chức nghiên cứu...
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC OREGON (UNIVERSITY OF OREGON)

  ĐẠI HỌC OREGON (UNIVERSITY OF OREGON)

  Đại học Oregon là một trường công lập được thành lập vào năm 1876 tại thành phố Eugene, tiểu bang Oregon, Mỹ. Thành phố Eugene là mọt vùng thung lũng được bao bọc bởi các dãy núi và thiên nhiên hùng vĩ tạo nên một không gian và môi trường sống cực kỳ trong lành và thoải mái.
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC MCKENDREE (MCKENDREE UNIVERSITY)

  ĐẠI HỌC MCKENDREE (MCKENDREE UNIVERSITY)

  Đại học Mckendree là một trường tư thục thành lập vào năm 1828 tại Lebanon, Illinois, Mỹ. Trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy mà còn sở hũu một khu viên trường học gần gũi với thiên nhiên. Mặc dù không phải là một thành phố sầm uất, nhưng thành phố Lebanon vẫn được xây dựng đầy đủ các cơ sở hạ tầng,
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC SETON HILL (SETON HILL UNIVERSITY)

  ĐẠI HỌC SETON HILL (SETON HILL UNIVERSITY)

  Đại học Seton Hill là một trường tư thục được thành lập vào 1883, tại Greensburg, Pennsylvania, Mỹ. Trương nằm trên một ngọn đồi bao phủ bởi rừng cây tại downtown Greensburg. Vùng Downtown Greensburg không nhộn nhịp, sàm uất như những khu vực khác trên thế giới.
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN (TEXAS WESLEYAN UNIVERSITY)

  ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN (TEXAS WESLEYAN UNIVERSITY)

  Đại học Texas Wesleyan là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1890 tại vùng downtown Fort Worth, Mỹ. Downtown Fort Worth là một khu vực cực kỳ sầm uất với nhiều tiện ích, tiện nghi như phương tiện công cộng (metro, bus, v.v.), nhà hàng, trung tậm thương mại, viện bảo tàng,
  Thông tin chi tiết
 • CAO ĐẲNG MANHATTAN (MANHATTAN COLLEGE)

  CAO ĐẲNG MANHATTAN (MANHATTAN COLLEGE)

  Manhanttan College là trường cao đẳng tư thục được thành lập vào 1853 tại Riverdale, vùng lân cận của thành phố New York, Mỹ. Chỉ một chuyến subway (tàu điện ngầm) gần 10 dặm (~16,1km) tới thẳng thành phố New York. Tại đây, các bạn sinh có thể hòa nhập cũng với không khí sôi nổi và nhộn nhịp của thành phố New York với đầy đủ tiện nghi
  Thông tin chi tiết
 • ĐẠI HỌC ARIZONA – THE UNIVERSITY OF ARIZONA

  ĐẠI HỌC ARIZONA – THE UNIVERSITY OF ARIZONA

  University of Arizona là trường đại học công lập danh tiếng đầu tiên được thành lập tại tiểu bang Arizona, Mỹ. Trường tọa lạc ngay tại Tucson
  Thông tin chi tiết
 • 𝐍𝐇Ậ𝐏 𝐇Ọ𝐂 𝟐𝟎𝟐4 𝐂Ù𝐍𝐆 Đ𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐁Ổ𝐍𝐆 𝐌Ỹ

  𝐍𝐇Ậ𝐏 𝐇Ọ𝐂 𝟐𝟎𝟐4 𝐂Ù𝐍𝐆 Đ𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐁Ổ𝐍𝐆 𝐌Ỹ

  Sau những năm đóng cửa do khủng hoảng kinh tế và dịch bệnh Covid, Mỹ cuối cùng đã nới rộng cánh cửa biên giới để chào đón các tân sinh viên quốc tế. Đây chắc chắn là một khoảng “THỜI GIAN VÀNG” cho các bạn học sinh bấy lâu mong muốn được học tập và định cư tại Mỹ.
  Thông tin chi tiết
 • Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg (Hà Lan)

  Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg (Hà Lan)

  Được mệnh danh là “ Cửa ngõ của Châu Âu”, Với cảng Rotterdam là cảng lớn thứ 2 trên thế giới và lớn thứ nhất ở Châu Âu , giúp Hà Lan trở thành một trong những nước có nền kinh tế năng động nhất Châu Âu. Không những vậ, nơi đây còn là 1 trong những nước an toàn nhất thế giới, là 1 trong 10 nước có chỉ sô hạnh phúc nhất thế giới theo sự đánh giá của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD Better life index)
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG SINGAPORE CÙNG KAPLAN

  HỌC BỔNG SINGAPORE CÙNG KAPLAN

  Singapore luôn là điểm đến du học lý tưởng với nền giáo dục bậc nhất từ cử nhân tới thạc sĩ, bên cạnh đó là môi trường sống văn hóa hội nhập quốc tế cực kỳ thân thiện.
  Thông tin chi tiết
 • 🆘AI - Trí tuệ nhân tạo🤖, “đầu não”🧠 doanh nghiệp tương lai?🆘

  🆘AI - Trí tuệ nhân tạo🤖, “đầu não”🧠 doanh nghiệp tương lai?🆘

  Sự trỗi dậy của các siêu trí tuệ nhân tạo đang góp phần rất lớn cho những bước tiến đột phá của con người trong tương lai. Ngày nay, trí tuệ nhân tạo được vận dụng hầu như ở mọi lĩnh vực từ dịch vụ, giải trí, quản lý, kinh doanh, v.v.
  Thông tin chi tiết
 • SĂN NGAY SIÊU HỌC BỔNG THẠC SĨ 95%

  SĂN NGAY SIÊU HỌC BỔNG THẠC SĨ 95%

  Sau những khủng hoảng kinh tế sau đại dịch COVID, các doanh nghiệp toàn cầu không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng nhân lực có chuyên môn cao trong việc quản lý, giám sát và điều hành doanh nghiệp. Với những mong đợi cao từ nhà tuyển dụng, việc không ngừng học tập, mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn sẽ mở ra cho các ứng cử viên nhiều cơ hội triển vọng nghề nghiệp.
  Thông tin chi tiết
 • Học thạc sĩ AI - NGÀNH HOT, trao ngay HỌC BỔNG 65%-85%?

  Học thạc sĩ AI - NGÀNH HOT, trao ngay HỌC BỔNG 65%-85%?

  Khó có thể phủ nhận, những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) đã và đang góp phần đóng góp rất nhiều cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp ngày nay. Sự trỗi dậy của AI đã tạo ra một nhu cầu lớn đối với các chuyên gia – những người hiểu rõ cả hai: công nghệ và nhu cầu kinh doanh, và có thể chuyển một yêu cầu kinh doanh thành một đặc điểm kỹ thuật công nghệ.
  Thông tin chi tiết
 • TALKSHOW - DU HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC TẠI CANADA?

  TALKSHOW - DU HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC TẠI CANADA?

  Có nên lựa chọn đi du học tại bậc phổ thông trung cấp hay tiếp tục chinh phục giảng đường đại học Việt Nam là một trong những băn khoăn của các bạn học sinh và phụ huynh hiện nay.
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG THPT KING’S WAY ACADEMY

  TRƯỜNG THPT KING’S WAY ACADEMY

  King's Way Academy (thuộc đại học Western), nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada, tọa lạc ngay thành phố London, tiểu bang Ontario, Canada.
  Thông tin chi tiết
 • St. Lawrence College

  St. Lawrence College

  Lawrence, một trong những trường cao đẳng chuyên đào tạo các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch v.v., có nhiều cơ sở ở các thành phố đầy đủ tiện nghi như Kingston, Brockville, và Cornwall.
  Thông tin chi tiết
 • Học tập và cơ hội định cư tại Saskatchewan

  Học tập và cơ hội định cư tại Saskatchewan

  là một trong những trườn cao đẳng có tỉ lệ sinh tốt viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại tiểu bang Saskatchewan. Ngoài ra còn nhiều chính sách định cư hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG HIGHLINE

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG HIGHLINE

  Seattle là cái nôi của nhiều tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Microsolf, Starbucks Coffee... Vì vậy, Seattle ngày càng phát triển và được xem là một trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc  và du lịch giải trí. Cách Seattle khoảng 17 dặm về phía nam, Highline Community College đã dần trở thành điểm đến lý tưởng cho kế hoạch học tập của sinh viên Việt trong những năm gần đây.
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA - HỌC BỔNG LIỀN TAY 2022

  DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA - HỌC BỔNG LIỀN TAY 2022

  Đại học Canberra là một trong những trường Công lập, tọa lạc tại thành phố Canberra thủ đô của nước Úc. Được ví như 1 trái tym của Úc nên nhân lực sẽ đổ dồn về trung tâm trường, tạo ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao dành cho sinh viên sau tốt nghiệp.
  Thông tin chi tiết
 • HỘI THẢO DU HỌC ÚC 2022

  HỘI THẢO DU HỌC ÚC 2022

  Hãy tham gia ngay HỘI THẢO DU HỌC ÚC 2022 để đồng hành cùng IEVN và các chuyên gia cố vấn giáo dục đại diện từ các trường đại học, cao đẳng Úc. Cơ hội nhận ngay các học bổng giá trị 50%-100%.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG ICMS 2022

  HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG ICMS 2022

  Năm 2022, trường cao đẳng ICMS sẽ đồng hành cùng các bạn tân binh mới suất học bổng hấp dẫn. Mùa hè này, các bạn học sinh và phụ huynh hãy cùng IEVN bắt đầu một chặn đường tương lai mới hướng tới một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE 2023

  HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE 2023

  Chuẩn bị năm mới 2023, tiếp tục tiếp sức cho các tân sinh viên quốc tế, đại học La Trobe hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi về học tập và tài chính cho các bạn học sinh với SIÊU HỌC BỔNG hấp dẫn.
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP

  TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP

  100% đậu visa du học cần một lộ trình học chi tiết cho các bạn học sinh. Để đạt được tấm vé visa đầu tiên cho một khởi đầu tri thức mới tại xứ sở Lá Phong thuận lợi cần phải cân nhắc các tiêu chí học thuật khác như chứng chỉ, thành tích học tập, lý lịch học vấn, etc.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG ĐẾN 50,000$ - ĐẠI HỌC NEW CASTLE ÚC NĂM 2022-2023

  HỌC BỔNG ĐẾN 50,000$ - ĐẠI HỌC NEW CASTLE ÚC NĂM 2022-2023

  Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh tiết kiệm được chi phí học tập lên đến 50,000$/ 3 năm đại học, Trường Đại học New Castle -Úc tiếp tục xét duyệt Học bổng ASEAN Excellence Scholarship cho niên khóa 2022-2023 dựa trên điểm học thuật.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA 2021
  Thông tin chi tiết
 • CƠ HỘI HỌC BỔNG $2,000 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA CANADA

  CƠ HỘI HỌC BỔNG $2,000 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA CANADA

  Trường Niagara College Canada cung cấp học bổng lên tới $20,000 CAD dành cho bậc cử nhân tại Niagara College.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 43% HỌC PHÍ CỦA HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

  HỌC BỔNG 43% HỌC PHÍ CỦA HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

  Chỉ với 450 triệu trong với lộ trình từ bậc dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao 34 tháng các bạn đã lấy được bằng Cử nhân của Anh Quốc có giá trị thế giới.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE 2021

  HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE 2021

  Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Hòn đảo nhỏ bé này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc. Không chỉ có vậy với hệ thống giáo dục, chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á, Singapore thật sự là một nơi an toàn mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thể sống và học tập.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG MDIS

  HỌC BỔNG TRƯỜNG MDIS

  Học viện MDIS là một trong hai trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại Singapore, trường được thành lập vào năm 1956. Với chất lượng chương trình học cùng cơ sở vật chất đào tạo tiện nghi, MDIS sẽ là lựa chọn học tập lí tưởng cho các bạn học viên muốn du học Singapore để nâng cao giá trị bằng cấp và tiếp nhận nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA NĂM 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA NĂM 2021

  Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây; giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc; và phía Nam, giáp với Hoa Kỳ bằng một đường biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG SINGAPORE 95% HỌC PHÍ

  HỌC BỔNG SINGAPORE 95% HỌC PHÍ

  Bên cạnh việc trao học bổng lên đến 95% học phí, trường SP JAIN còn hỗ trợ chi phí ở Ký túc xá cho sinh viên đến 50%
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

  TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

  Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là trường tư thục tốt nhất và được sinh viên Quốc tế yêu thích. Tại Singapore, Kaplan là lựa chọn của khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 80% là sinh viên bản địa. Cộng đồng sinh viên quốc tế chiếm 20% đến từ các quốc gia như: Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên môi trường học tập quốc tế đa văn hóa tại đây.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NĂM 2020

  HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NĂM 2020

  Để sinh viên Việt Nam có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình, Du học IEVN sẽ thường xuyên cập nhật học bổng của các trường Đại học và Cao đẳng để các bạn sinh viên đi du học dễ dàng mà không lo về học phí quá đắt đỏ.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG $22,000 TRƯỜNG THPT LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL

  HỌC BỔNG $22,000 TRƯỜNG THPT LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL

  Trường Lake Mary Preparatory School được thành lập 1999, trường được xếp hạng A+ trên Niche.com. Trường đang có mức học bổng vô cùng hấp dẫn chỉ với $22,000.
  Thông tin chi tiết
 • Trường UMC High School

  Trường UMC High School

  Trường UMC High School Canada cung cấp học bổng CAD $12.000 cho học sinh PTTH. Học phí nguyên gốc là CAD $19.500 nhưng khi có học bổng 12000 học sinh chỉ cần đóng học phí CAD $7.500/năm . Hạn đăng ký 31/8
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CANADA 2020: NIAGARA COLLEGE - Trường Cao đẳng toàn cầu Canada

  HỌC BỔNG CANADA 2020: NIAGARA COLLEGE - Trường Cao đẳng toàn cầu Canada

  Trường Niagara College Canada cung cấp học bổng GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới $20,000 CAD dành cho bậc cử nhân tại Niagara College.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG MỸ, CANADA THUỘC NAVITAS 2020

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG MỸ, CANADA THUỘC NAVITAS 2020

  Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khóa học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Mỹ và Canada Tập đoàn danh tiếng Navitas, Mỹ và Canada đang cung cấp nhiều suất học bổng lên đến 80,000$ học phí khóa học đối với chương trình thạc sĩ và 20,000$ đối với chương trình cao đẳng, đại học.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG KAPLAN, SINGAPORE

  HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG KAPLAN, SINGAPORE

  Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới có uy tín và cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao với hơn 100 năm làm việc. Khi học tập tại ngôi trường này bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp đại học của các trường Anh, Úc. Sinh viên theo học tại Kaplan Singapore còn có thể chuyển tiếp đi Anh, Úc một cách dễ dàng. Cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học linh hoạt là điểm cộng cho Kaplan Singapore. Ngoài ra, Cơ hội học bổng của ngôi trường này cũng tương đối cao và đây sẽ là điều giúp bạn giảm bớt nỗi lo kinh phí khi đi du học tại Singapore.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 100% BẬC PTTH CÔNG LẬP MỸ 2020-2021

  HỌC BỔNG 100% BẬC PTTH CÔNG LẬP MỸ 2020-2021

  “Học bổng 100% học phí bậc THPT Công lập Mỹ “ hay được gọi là Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ, học sinh sẽ nhận được học bổng toàn phần tại các Trường PTTH Công lập tại Mỹ. Qua đó, các em được phép học một năm tại trường PTTH Công lập Mỹ và được sinh sống với gia đình người bản xứ giúp các em trải nghiệm được nền giáo dục và môi trường sống tại đất nước này. Đây có thể là bước khởi đầu thuận lợi cho con đường du học lâu dài cho bạn với chi phí cực thấp và khả năng đậu visa cực cao !!
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC CANADA TRONG TẦM TAY VỚI HỌC BỔNG TRƯỜNG BROCK UNIVERSITY 2019/2020

  DU HỌC CANADA TRONG TẦM TAY VỚI HỌC BỔNG TRƯỜNG BROCK UNIVERSITY 2019/2020

  Du học Canada tại Đại học Brock với nhiều Cơ hội Học bổng và Chương trình thực tập.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 25%- 50% TẠI WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA ( WCA) / 2019-2020

  HỌC BỔNG 25%- 50% TẠI WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA ( WCA) / 2019-2020

  Wollongong nằm trong TOP 100 Trường Đại học hàng đầu trên thế giới với tỷ lệ sinh viên có việc làm nhờ được cung cấp bởi các chương trình thực tập và dịch vụ việc làm hiệu quả từ Trường. Cung cấp khóa học dự bị đại học và tiếng Anh cho du học sinh, sinh viên Úc. Đặc biệt, dành các suất học bổng cho sinh viên đến từ VN
  Thông tin chi tiết
 • CƠ HỘI NHÂN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% - Trường Mount Saint Vincent University

  CƠ HỘI NHÂN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% - Trường Mount Saint Vincent University

  Hiện Trường MSVU đang cấp các mức học bổng có giá trị từ $2,500- $28,000 CAD(chỉ cần điểm trung bình GPA từ 8.0 trở lên là đã được xét cấp học bổng). Mỗi năm trường có 10 suất học bổng toàn phần 100%.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE 2022

  HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE 2022

  Bước sang năm 2022, để tiếp sức cho các bạn học sinh sau cơn đại dịch, đại học La Trobe hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi về học tập và tài chính cho các bạn học sinh với các suất học bổng hấp dẫn. Hy vọng và đảm bảo một khởi đầu mới đầy bất ngờ cho phụ huynh và học sinh.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HOÁ MỸ 2019

  HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HOÁ MỸ 2019

  Được thực hiên thông qua sự phê chuẩn của bộ ngoại giao và Hiệp hội tiêu chuẩn giáo dục quóc tê CSIET công nhận, Các bạn học sinh từ độ tuổi 15-18 tuổi sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và trải nghiệm nên văn hoá Mỹ với chị phí học tập và ăn ở 1 năm gói gọn trong 8,600$
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng Học viện MDIS năm 2018

  Học bổng Học viện MDIS năm 2018

  Là một trong những học viện nổi tiếng và uy tín tại Singapore, MDIS luôn là một trong những lựa chọn tối ưu cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TOÀN PHẦN VÀ CHI PHÍ ĂN Ở TẠI CATS ACADEMY BOSTON

  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN VÀ CHI PHÍ ĂN Ở TẠI CATS ACADEMY BOSTON

  HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ + CHI PHÍ ĂN Ở TẠI CATS ACADEMY BOSTON
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG 100TR

  HỌC BỔNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG 100TR

  Với nhiều suất học bổng lên đến 4000$ tại các trường cao đẳng cộng đồng uy tín có mức học phí thấp từ 3,288$/năm-11,448/năm như trường Cao đẳng cộng đồng Spokane (Bang Washington), Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, Cao đẳng cộng đồng Uni couty, Cao đẳng cộng đồng Kilgore (Texas); các bạn sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn để đăng ký nhập học cho khoá mùa hè (tháng 6) và mua thu (thang 9) năm 2018
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 2018 LÊN ĐẾN 24,000$/NĂM TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA

  HỌC BỔNG 2018 LÊN ĐẾN 24,000$/NĂM TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA

  Như một phần khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt, University of Arizona dành tặng học bổng quốc tế trị giá từ $2,000 - $24,000/năm cho các sinh viên năm nhất hoặc $5,000/năm cho các sinh viên chuyển tiếp. Các xuất học bổng khen thưởng có giới hạn có thể được trao cho các sinh viên được nhận vào trường học kỳ mùa Thu 2018
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng du học Canada 2018 - Douglas College

  Học bổng du học Canada 2018 - Douglas College

  Trường Cao đẳng Douglas-Canada cung cấp 2 loại học bổng tuyển sinh cho các học kỳ mùa thu, mùa đông và mùa hè năm 2018
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG PTTH MỸ TỪ $8000-$16000

  HỌC BỔNG PTTH MỸ TỪ $8000-$16000

  Với xuất học bổng từ $8000-$16000 tại các trường PTTH nổi tiếng ở Mỹ, sẽ giúp cho các bạn học sinh thực hiện được ước mơ vào các trường đại học danh tiếng, cũng như tiết kiệm đưọc phần nào chi phí của ba mẹ.
  Thông tin chi tiết
 • 25 Suất học bổng trường Cao đẳng cộng đồng Everett

  25 Suất học bổng trường Cao đẳng cộng đồng Everett

  OT! HOT ! HOT! Học bổng đã về! 25 Suất học bổng của trường Cao đẳng everett đang chờ đón các bạn, hãy nhanh tay đăng ký nhé!
  Thông tin chi tiết
 • Học Bổng 20-50% Tại Trường Trung Học CATS ACADEMY BOSTON

  Học Bổng 20-50% Tại Trường Trung Học CATS ACADEMY BOSTON

  CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 100% PTTH Mỹ - Miễn phí học phí và chi phí ăn ở

  Học bổng 100% PTTH Mỹ - Miễn phí học phí và chi phí ăn ở

  Chương trình giao lưu văn hóa (Cultural Exchange Program) dành cho học viên nước ngoài từ lớp 9 đến lớp 11, học sinh được phép học một năm tại trường công lập hoặc tư thục của Mỹ và sống với một gia đình người bản xứ nhằm mục đích giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống và học tập ở Mỹ với các sinh viên quốc tế sau đó quay về nước để học tiếp hoặc xin du học dài hạn tại Mỹ.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng du học 2018 - trường Internapa

  Học bổng du học 2018 - trường Internapa

  Học bổng du học síp với 50% học phí
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Tọa lạc tại Tucson, Arizona, đại học Arizona (University of Arizona) thành lập năm 1891. Đây là trường nghiên cứu công lập với 2 cơ sở bên cạnh khuôn viên chính.
  Thông tin chi tiết
 • MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ VISA MỸ, ÚC, TÂY BAN NHA, CANADA, SINGAPORE

  MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ VISA MỸ, ÚC, TÂY BAN NHA, CANADA, SINGAPORE

  Miễn 100% phí dịch vụ
  _ Miễn phí tư vấn
  _ Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính
  _ Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
  _ Hướng dẫn các thông tin cần thiết trước khi bay
  ...
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Tọa lạc tại Tucson, Arizona, đại học Arizona (University of Arizona) thành lập năm 1891. Đây là trường nghiên cứu công lập với 2 cơ sở bên cạnh khuôn viên chính.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 8.500$ Fontbonne University

  Học bổng 8.500$ Fontbonne University

  Với trên 80 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường Đại học Fontbonne, Hoa Kỳ là điểm đến hàng đầu đối với những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm các chương trình học tập thử thách trong một bầu không khí nhân văn. Đại học Fontbonne tọa lạc tại trung tâm của thành phố St. Louis xinh đẹp, bang Missouri với 2.9 triệu dân.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 18.000$ từ trường St. Mary’s School

  Học bổng 18.000$ từ trường St. Mary’s School

  Trường St. Mary’s được thành lập vào năm 1865, là trường công giáo dành cho nam và nữ sinh tại Medford, bang Oregon Mỹ. St. Mary’s có khuôn viên rộng 24 mẫu Anh, được trang bị đầy đủ với thư viện hiện đại, sân thể thao rộng 5 mẫu Anh, rất nhiều phòng học và tất cả đều được kết nối mạng không dây tốc độ cao.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 25% từ Đại học Concordia Chicago

  Học bổng 25% từ Đại học Concordia Chicago

  Đại học Concordia Univeresity of Chicago được thành lập từ năm 1864, tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 40 hecta ở ngoại ô Chicago – thành phố lớn thứ 3 và là thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ, cách sân bay quốc tế O Hare khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm hoặc 20 phút đi metro để vào trung tâm thành phố.
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.