Học bổng
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA 2021
  Thông tin chi tiết
 • CƠ HỘI HỌC BỔNG $2,000 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA CANADA

  CƠ HỘI HỌC BỔNG $2,000 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA CANADA

  Trường Niagara College Canada cung cấp học bổng lên tới $20,000 CAD dành cho bậc cử nhân tại Niagara College.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 43% HỌC PHÍ CỦA HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

  HỌC BỔNG 43% HỌC PHÍ CỦA HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

  Chỉ với 450 triệu trong với lộ trình từ bậc dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao 34 tháng các bạn đã lấy được bằng Cử nhân của Anh Quốc có giá trị thế giới.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE 2021

  HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE 2021

  Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Hòn đảo nhỏ bé này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc. Không chỉ có vậy với hệ thống giáo dục, chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á, Singapore thật sự là một nơi an toàn mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thể sống và học tập.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TẠI ÚC NĂM 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TẠI ÚC NĂM 2021

  Để sinh viên Việt Nam có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình, Du học IEVN sẽ thường xuyên cập nhật học bổng của các trường Đại học và Cao đẳng để các bạn sinh viên đi du học dễ dàng mà không lo về học phí quá đắt đỏ
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG MDIS

  HỌC BỔNG TRƯỜNG MDIS

  Học viện MDIS là một trong hai trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại Singapore, trường được thành lập vào năm 1956. Với chất lượng chương trình học cùng cơ sở vật chất đào tạo tiện nghi, MDIS sẽ là lựa chọn học tập lí tưởng cho các bạn học viên muốn du học Singapore để nâng cao giá trị bằng cấp và tiếp nhận nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA NĂM 2021

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CANADA NĂM 2021

  Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây; giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc; và phía Nam, giáp với Hoa Kỳ bằng một đường biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG SINGAPORE 95% HỌC PHÍ

  HỌC BỔNG SINGAPORE 95% HỌC PHÍ

  Bên cạnh việc trao học bổng lên đến 95% học phí, trường SP JAIN còn hỗ trợ chi phí ở Ký túc xá cho sinh viên đến 50%
  Thông tin chi tiết
 • TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

  TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

  Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là trường tư thục tốt nhất và được sinh viên Quốc tế yêu thích. Tại Singapore, Kaplan là lựa chọn của khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 80% là sinh viên bản địa. Cộng đồng sinh viên quốc tế chiếm 20% đến từ các quốc gia như: Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên môi trường học tập quốc tế đa văn hóa tại đây.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NĂM 2020

  HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NĂM 2020

  Để sinh viên Việt Nam có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình, Du học IEVN sẽ thường xuyên cập nhật học bổng của các trường Đại học và Cao đẳng để các bạn sinh viên đi du học dễ dàng mà không lo về học phí quá đắt đỏ.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG ÚC NĂM 2020

  HỌC BỔNG ÚC NĂM 2020

  Để sinh viên Việt Nam có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình, Du học IEVN sẽ thường xuyên cập nhật học bổng của các trường Đại học và Cao đẳng để các bạn sinh viên đi du học dễ dàng mà không lo về học phí quá đắt đỏ
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG $22,000 TRƯỜNG THPT LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL

  HỌC BỔNG $22,000 TRƯỜNG THPT LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL

  Trường Lake Mary Preparatory School được thành lập 1999, trường được xếp hạng A+ trên Niche.com. Trường đang có mức học bổng vô cùng hấp dẫn chỉ với $22,000.
  Thông tin chi tiết
 • Trường School of Global Management

  Trường School of Global Management

  Khi đăng ký S P Jain học viên có cơ hội nhận học bổng 75% đến 90%
  Thông tin chi tiết
 • Trường UMC High School

  Trường UMC High School

  Trường UMC High School Canada cung cấp học bổng CAD $12.000 cho học sinh PTTH. Học phí nguyên gốc là CAD $19.500 nhưng khi có học bổng 12000 học sinh chỉ cần đóng học phí CAD $7.500/năm . Hạn đăng ký 31/8
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CANADA 2020: NIAGARA COLLEGE - Trường Cao đẳng toàn cầu Canada

  HỌC BỔNG CANADA 2020: NIAGARA COLLEGE - Trường Cao đẳng toàn cầu Canada

  Trường Niagara College Canada cung cấp học bổng GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới $20,000 CAD dành cho bậc cử nhân tại Niagara College.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TỪ TRƯỜNG DEAKIN COLLEGE TẠI ÚC

  HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TỪ TRƯỜNG DEAKIN COLLEGE TẠI ÚC

  Deakin College là con đường trực tiếp đến Đại học Deakin. Khi đăng ký học tại Deakin College, học sinh có nhiều cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị đến trường và đảm bảo con đường chuyển tiếp vào Đại học Deakin của bạn.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG MỸ, CANADA THUỘC NAVITAS 2020

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG MỸ, CANADA THUỘC NAVITAS 2020

  Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khóa học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Mỹ và Canada Tập đoàn danh tiếng Navitas, Mỹ và Canada đang cung cấp nhiều suất học bổng lên đến 80,000$ học phí khóa học đối với chương trình thạc sĩ và 20,000$ đối với chương trình cao đẳng, đại học.
  Thông tin chi tiết
 • [HỌC BỔNG ÚC 2020]: 20-30% HỌC PHÍ TRƯỜNG EDITH COWAN UNIVERSITY

  [HỌC BỔNG ÚC 2020]: 20-30% HỌC PHÍ TRƯỜNG EDITH COWAN UNIVERSITY

  Đại học Edith Cowan, có trụ sở tại Perth Western Australia là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy và là một trong những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. Với gần 6,000 sinh viên quốc tế đã chọn học tại Perth- là một thành phố sôi dộng, tinh vi và an toàn, thường xuyên được xếp hạng trong top 10 trên thế giới về khả năng sống
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG KAPLAN, SINGAPORE

  HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG KAPLAN, SINGAPORE

  Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới có uy tín và cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao với hơn 100 năm làm việc. Khi học tập tại ngôi trường này bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp đại học của các trường Anh, Úc. Sinh viên theo học tại Kaplan Singapore còn có thể chuyển tiếp đi Anh, Úc một cách dễ dàng. Cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học linh hoạt là điểm cộng cho Kaplan Singapore. Ngoài ra, Cơ hội học bổng của ngôi trường này cũng tương đối cao và đây sẽ là điều giúp bạn giảm bớt nỗi lo kinh phí khi đi du học tại Singapore.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 100% BẬC PTTH CÔNG LẬP MỸ 2020-2021

  HỌC BỔNG 100% BẬC PTTH CÔNG LẬP MỸ 2020-2021

  “Học bổng 100% học phí bậc THPT Công lập Mỹ “ hay được gọi là Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ, học sinh sẽ nhận được học bổng toàn phần tại các Trường PTTH Công lập tại Mỹ. Qua đó, các em được phép học một năm tại trường PTTH Công lập Mỹ và được sinh sống với gia đình người bản xứ giúp các em trải nghiệm được nền giáo dục và môi trường sống tại đất nước này. Đây có thể là bước khởi đầu thuận lợi cho con đường du học lâu dài cho bạn với chi phí cực thấp và khả năng đậu visa cực cao !!
  Thông tin chi tiết
 • SĂN HỌC BỔNG 30%,50%,100% TỪ CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI ÚC 2020

  SĂN HỌC BỔNG 30%,50%,100% TỪ CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI ÚC 2020

  Nhằm giúp sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ Du học Úc một cách thoải mái và dễ chịu hơn, Du học IEVN sẽ cập nhật thường xuyên những suất học bổng hấp dẫn đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi bật nhất tại Úc. Các bạn hãy tham khảo qua các Trường tại ÚC và chọn mình một trường phù hợp cho bạn nhé !!!
  Thông tin chi tiết
 • DU HỌC CANADA TRONG TẦM TAY VỚI HỌC BỔNG TRƯỜNG BROCK UNIVERSITY 2019/2020

  DU HỌC CANADA TRONG TẦM TAY VỚI HỌC BỔNG TRƯỜNG BROCK UNIVERSITY 2019/2020

  Du học Canada tại Đại học Brock với nhiều Cơ hội Học bổng và Chương trình thực tập.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 25%- 50% TẠI WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA ( WCA) / 2019-2020

  HỌC BỔNG 25%- 50% TẠI WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA ( WCA) / 2019-2020

  Wollongong nằm trong TOP 100 Trường Đại học hàng đầu trên thế giới với tỷ lệ sinh viên có việc làm nhờ được cung cấp bởi các chương trình thực tập và dịch vụ việc làm hiệu quả từ Trường. Cung cấp khóa học dự bị đại học và tiếng Anh cho du học sinh, sinh viên Úc. Đặc biệt, dành các suất học bổng cho sinh viên đến từ VN
  Thông tin chi tiết
 • CƠ HỘI NHÂN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% - Trường Mount Saint Vincent University

  CƠ HỘI NHÂN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% - Trường Mount Saint Vincent University

  Hiện Trường MSVU đang cấp các mức học bổng có giá trị từ $2,500- $28,000 CAD(chỉ cần điểm trung bình GPA từ 8.0 trở lên là đã được xét cấp học bổng). Mỗi năm trường có 10 suất học bổng toàn phần 100%.
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE 2020

  HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE 2020

  Với nhiều suất học bổng từ 15-25% học phí , năm 2019 đánh dấu bước tiến lớn của trường đại học La Trobe với mức xếp hạng khá cao 397 trên thế giới. Top 1.3% các trường đại học danh tiếng của thế giới
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HOÁ MỸ 2019

  HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HOÁ MỸ 2019

  Được thực hiên thông qua sự phê chuẩn của bộ ngoại giao và Hiệp hội tiêu chuẩn giáo dục quóc tê CSIET công nhận, Các bạn học sinh từ độ tuổi 15-18 tuổi sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và trải nghiệm nên văn hoá Mỹ với chị phí học tập và ăn ở 1 năm gói gọn trong 8,600$
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng Học viện MDIS năm 2018

  Học bổng Học viện MDIS năm 2018

  Là một trong những học viện nổi tiếng và uy tín tại Singapore, MDIS luôn là một trong những lựa chọn tối ưu cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG TOÀN PHẦN VÀ CHI PHÍ ĂN Ở TẠI CATS ACADEMY BOSTON

  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN VÀ CHI PHÍ ĂN Ở TẠI CATS ACADEMY BOSTON

  HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ + CHI PHÍ ĂN Ở TẠI CATS ACADEMY BOSTON
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG 100TR

  HỌC BỔNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG 100TR

  Với nhiều suất học bổng lên đến 4000$ tại các trường cao đẳng cộng đồng uy tín có mức học phí thấp từ 3,288$/năm-11,448/năm như trường Cao đẳng cộng đồng Spokane (Bang Washington), Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, Cao đẳng cộng đồng Uni couty, Cao đẳng cộng đồng Kilgore (Texas); các bạn sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn để đăng ký nhập học cho khoá mùa hè (tháng 6) và mua thu (thang 9) năm 2018
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG 2018 LÊN ĐẾN 24,000$/NĂM TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA

  HỌC BỔNG 2018 LÊN ĐẾN 24,000$/NĂM TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA

  Như một phần khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt, University of Arizona dành tặng học bổng quốc tế trị giá từ $2,000 - $24,000/năm cho các sinh viên năm nhất hoặc $5,000/năm cho các sinh viên chuyển tiếp. Các xuất học bổng khen thưởng có giới hạn có thể được trao cho các sinh viên được nhận vào trường học kỳ mùa Thu 2018
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng du học Canada 2018 - Douglas College

  Học bổng du học Canada 2018 - Douglas College

  Trường Cao đẳng Douglas-Canada cung cấp 2 loại học bổng tuyển sinh cho các học kỳ mùa thu, mùa đông và mùa hè năm 2018
  Thông tin chi tiết
 • HỌC BỔNG PTTH MỸ TỪ $8000-$16000

  HỌC BỔNG PTTH MỸ TỪ $8000-$16000

  Với xuất học bổng từ $8000-$16000 tại các trường PTTH nổi tiếng ở Mỹ, sẽ giúp cho các bạn học sinh thực hiện được ước mơ vào các trường đại học danh tiếng, cũng như tiết kiệm đưọc phần nào chi phí của ba mẹ.
  Thông tin chi tiết
 • 25 Suất học bổng trường Cao đẳng cộng đồng Everett

  25 Suất học bổng trường Cao đẳng cộng đồng Everett

  OT! HOT ! HOT! Học bổng đã về! 25 Suất học bổng của trường Cao đẳng everett đang chờ đón các bạn, hãy nhanh tay đăng ký nhé!
  Thông tin chi tiết
 • Học Bổng 20-50% Tại Trường Trung Học CATS ACADEMY BOSTON

  Học Bổng 20-50% Tại Trường Trung Học CATS ACADEMY BOSTON

  CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 100% PTTH Mỹ - Miễn phí học phí và chi phí ăn ở

  Học bổng 100% PTTH Mỹ - Miễn phí học phí và chi phí ăn ở

  Chương trình giao lưu văn hóa (Cultural Exchange Program) dành cho học viên nước ngoài từ lớp 9 đến lớp 11, học sinh được phép học một năm tại trường công lập hoặc tư thục của Mỹ và sống với một gia đình người bản xứ nhằm mục đích giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống và học tập ở Mỹ với các sinh viên quốc tế sau đó quay về nước để học tiếp hoặc xin du học dài hạn tại Mỹ.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng du học 2018 - trường Internapa

  Học bổng du học 2018 - trường Internapa

  Học bổng du học síp với 50% học phí
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Tọa lạc tại Tucson, Arizona, đại học Arizona (University of Arizona) thành lập năm 1891. Đây là trường nghiên cứu công lập với 2 cơ sở bên cạnh khuôn viên chính.
  Thông tin chi tiết
 • MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ VISA MỸ, ÚC, TÂY BAN NHA, CANADA, SINGAPORE

  MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ VISA MỸ, ÚC, TÂY BAN NHA, CANADA, SINGAPORE

  Miễn 100% phí dịch vụ
  _ Miễn phí tư vấn
  _ Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính
  _ Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
  _ Hướng dẫn các thông tin cần thiết trước khi bay
  ...
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Học bổng 10.000 USD từ đại học The University of Arizona

  Tọa lạc tại Tucson, Arizona, đại học Arizona (University of Arizona) thành lập năm 1891. Đây là trường nghiên cứu công lập với 2 cơ sở bên cạnh khuôn viên chính.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 8.500$ Fontbonne University

  Học bổng 8.500$ Fontbonne University

  Với trên 80 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường Đại học Fontbonne, Hoa Kỳ là điểm đến hàng đầu đối với những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm các chương trình học tập thử thách trong một bầu không khí nhân văn. Đại học Fontbonne tọa lạc tại trung tâm của thành phố St. Louis xinh đẹp, bang Missouri với 2.9 triệu dân.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 18.000$ từ trường St. Mary’s School

  Học bổng 18.000$ từ trường St. Mary’s School

  Trường St. Mary’s được thành lập vào năm 1865, là trường công giáo dành cho nam và nữ sinh tại Medford, bang Oregon Mỹ. St. Mary’s có khuôn viên rộng 24 mẫu Anh, được trang bị đầy đủ với thư viện hiện đại, sân thể thao rộng 5 mẫu Anh, rất nhiều phòng học và tất cả đều được kết nối mạng không dây tốc độ cao.
  Thông tin chi tiết
 • Học bổng 25% từ Đại học Concordia Chicago

  Học bổng 25% từ Đại học Concordia Chicago

  Đại học Concordia Univeresity of Chicago được thành lập từ năm 1864, tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 40 hecta ở ngoại ô Chicago – thành phố lớn thứ 3 và là thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ, cách sân bay quốc tế O Hare khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm hoặc 20 phút đi metro để vào trung tâm thành phố.
  Thông tin chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
A3-08, Lầu 3, Block A Officetel, Tòa nhà Sky Center - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0981.204.445
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.