Tin IEVN

VISA CANADA CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ !!!

Với những trường hợp có visa Mỹ, xin visa Canada không cần chứng minh tài chính!

Mặc dù ảnh hưởng của Covid -19 khá nặng nề, nhưng chính phủ Canada đã đưa ra rất nhiều chính sách nhằm hỗ trợ du học sinh, hỗ trợ khách du lịch cũng như kích cầu nền kinh tế.

Với du học sinh nhiều chính sách tích cực như :

-          Hỗ trợ tiền mặt cho những bạn học sinh đã tốt nghiệp đi làm và bị mất việc do ảnh hưởng Covid mỗi tháng từ 1,250-2,000$.

-          Với những bạn học sinh quốc tế chuẩn bị xin visa thì hàng loạt các chính sách kép như: công nhận đến 50% thời gian học online tại quê nhà, được tính vào chương trình tại Canada, hỗ trợ việc cấp GPW (GIấy chấp nhận việc làm Cho du hoc sinh ); rồi những bạn học sinh đủ điều kiện trường tại Canada cấp khóa học online được PASS qua Stage 1 (diện đánh giá visa bước 1), đủ điều kiện và được cộng điểm cho việc đánh giá visa tổng sau này.

-          Với Khách du lịch: Với những khách du lịch đã từng có visa Mỹ, không cần phải chứng minh tài chính. Và với mức phí visa 185$ được cấp visa 10 năm, với chinh sách này rất tiết kiệm cho khách du  lịch. Vì họ có thể đi bất cứ lúc nào trong vòng 10 năm, thời gian ở lại Canada du lịch trong 6 tháng liên tiếp.

Hãy tận hưởng chính sách không cần chứng minh tài chính áp dụng cho những du khách đã từng có visa Mỹ của chính phủ Canada để được một lần chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời của xứ sở lá phong!

Mọi thông tin về Du học Canada, xin liên hệ IEVN để được hỗ trợ tư vấn.
 A3.08 - A Officetel, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM
0908.003.463 - 0981.204.445
 duhoc.ievn@gmail.com or thuvu.ievn@gmail.com

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.