Tin IEVN

HỌC NGÀNH NÀO DỄ XIN VIỆC TẠI CANADA?

HỌC NGÀNH NÀO DỄ XIN VIỆC TẠI CANADA?

Với công nghệ kỹ thuật số đang biến đổi nhanh chóng trong môi trường sống và làm việc của chúng ta ngày nay, Phát triển ứng dụng di động và An ninh mạng là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất!

“Ngành công nghiệp an ninh mạng toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 66% vào năm 2021 - mang đến cho Canada cơ hội cạnh tranh trong không gian mạng toàn cầu” (theo CSA Group, Canada’s Cybersecurity Strategy).

Trong đó hai kỹ năng phát triển nhanh nhất là bảo mật phát triển ứng dụng và bảo mật đám mây - đều liên quan đến việc chủ động xây dựng các hệ thống an toàn ngay từ đầu thay vì phản ứng với các cuộc tấn công. Những kỹ năng này cũng đại diện cho cơ sở hạ tầng quan trọng cho nền kinh tế hiện đại, bao gồm các ứng dụng trên điện thoại thông minh và lưu trữ đám mây của các doanh nghiệp. Nhu cầu về những kỹ năng này trong vòng 5 năm tới được dự báo sẽ tăng lần lượt là 164% và 115%

Nền kinh tế ứng dụng toàn cầu bắt đầu vào năm 2007 khi Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên. Một báo cáo về “Nền kinh tế ứng dụng ở Canada” ước tính Canada có 262.000 việc làm trong nền kinh tế ứng dụng tính đến tháng 11 năm 2018. An ninh mạng đang ngày càng thúc đẩy sự đổi mới và hoạt động kinh tế ở Canada. Ngành công nghiệp này bao gồm hơn 11.000 công việc được trả lương cao ở Canada. Các doanh nghiệp Canada báo cáo đã chi tổng cộng 7 tỷ đô la trực tiếp cho an ninh mạng vào năm 2019! (statcan.gc.ca). Các chuyên gia ước tính sẽ có 3,5 triệu công việc an ninh mạng chưa được lấp đầy trên toàn cầu vào năm 2021.

Theo các nhà phân tích An ninh Thông tin của Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các công việc về an ninh mạng là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất trên toàn quốc. BLS dự đoán “việc làm trong lĩnh vực an ninh mạng sẽ tăng 31% cho đến năm 2029, nhanh hơn bảy lần so với mức tăng trưởng việc làm trung bình của quốc gia”.

Sau đây là các chương trình chứng chỉ sau đại học một năm:

Phát triển ứng dụng di động:

Chương trình này sẽ đảm bảo bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để tham gia vào thị trường phát triển ứng dụng phần mềm di động đang phát triển nhanh chóng. Bạn sẽ học cách phát triển ứng dụng di động cho các thiết bị Google Android và Apple iOS.

Chương trình bao gồm các chủ đề nâng cao về phát triển ứng dụng di động, công nghệ web và doanh nghiệp, giao diện người dùng (UI), trải nghiệm người dùng (UX), các công nghệ mới nổi và hơn thế nữa. Kết hợp và áp dụng tất cả những gì bạn học được vào một dự án capstone để phát triển các ứng dụng di động cho kinh doanh, trò chơi, chăm sóc sức khỏe, mạng xã hội và các lĩnh vực quan tâm khác.

Triển vọng nghề nghiệp: Nhà phát triển ứng dụng di động, Nhà phát triển phần mềm, Người kiểm tra phần mềm

An ninh mạng

Chương trình sau đại học này được thiết kế để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của ngành đối với các chuyên gia an ninh trong khu vực công và tư nhân.

Chương trình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ máy tính, ứng dụng và mạng khỏi những người dùng hoặc phần mềm độc hại và trái phép, bao gồm các khái niệm an ninh mạng quan trọng về mật mã, pháp y mạng và an ninh mạng ngoài các chủ đề như bảo mật mạng di động,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: INVESTMENT EDUCATION VIETNAM

Địa chỉ: A3.08 - A Officetel, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0908.003.463 - Hotline: 0981.204.445

Email: duhoc.ievn@gmail.com

FB: Du học IE Vietnam

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.