Tin IEVN

Du học Tây Ban Nha học phí siêu rẻ

DU HỌC TÂY BAN NHA HỌC PHÍ SIÊU RẺ!

Để có được một tấm bằng cử nhân của các nước như Mỹ, Úc, Canada hàng năm các bậc phụ huynh phải chi khoảng 550tr-650tr/ năm cho chi phí học tập và ăn ở. Trong khi đó học tập tại các trường Đại học Công lập có sếp hạng cao và có lịch sử dạy lâu đời như Đại học Salamanca, Barcelola, Đại học Madrid, Đại học Acoruna, Vigo.. học phí chỉ khoảng từ 30tr - 50tr/năm với các ngành như kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp.. còn với các ngành đặc thù như kỹ sư kiến trúc, bác sỹ, y tá, Bác sỹ nha khoaa, dược.. thì học phí cũng không cao chỉ khaongr từ 35-60tr/năm
- Chi phí sinh hoạt thì vô cùng rẻ đến Ads cũng phải ngạc nhiên khi vào siêu thị nhìn những tấm biển bảng giá thực phẩm, đồ ăn thật tươi ngon, an toàn mà giá thì rẻ hơn cả ở Việt Nam. Các bạn sinh viên đi trước có chia sẻ chi phí ở khoảng 140-170e/ tháng . Chi phí ăn khoảng 100e-150/tháng (mua đồ về nấu ăn chung), chi phí đi lại khoản 50e/tháng. Như vậy tổng cộng 1 bạn sinh vien chi tiêu khoản 10- 12tr/tháng. Một năm cả chi phí học tập và ăn ở chưa đến 200tr. trong khi đó ở Việt Nam một bạn sinh viên học tại đại học Hoa Sen hay Tôn Đức Thắng và ở trọ tại Tp HCM, thì các bạn cũng cần phải chi tiêu khoảng tiền tương đương. Vậy tại sao bạn không lựa chọn con đường du học? vừa có bằng cấp cao, vừa được tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp chuẩn Châu Âu, tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế năng động, và tìm kiếm vô vàn cơ hội để cải thiện bản thân, nâng cao năng lực cạnh tranh, chuẩn bị để bước vào đời?

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.