Du Học Hè Canada - Giao lưu, trải nghiệm và trưởng thành

Một chuyến du học hè đúng nghĩa cần bao gồm chương trình học tập toàn diện kèm theo các hoạt động ngoại khóa giàu tính tương tác, để học sinh thoải mái thể hiện cá tính và khả năng. Các em sẽ tự lập hơn khi ở tại ký túc xá của trường, nói tiếng Anh tốt hơn khi mỗi ngày được trau dồi qua lớp học chính khóa, tự tin hơn khi được luyện tập các kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa cùng với bạn bè quốc tế.

Với những học sinh đang ấp ủ ước mơ du học tại các quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới như Canada thì du học hè là dịp để các em có được trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống của một du học sinh. Với sự hướng dẫn từ thầy cô, các em sẽ được học cách tự lập, tự tổ chức công việc, từng bước tiếp xúc và làm quen với môi trường học tập mới, thích nghi văn hóa và lối sống của con người nước sở tại.

Bên cạnh đó, việc xin visa du học hè thành công sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn cho học sinh, gia tăng tỷ lệ thành công khi xin visa du học chính thức sau này.

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG NOVA SCOTIA INTERNATIONAL, CANADA

Thời gian: 1 đến 8 tuần từ 01/07 – 27/08/2018
Độ tuổi phù hợp: 13-18
Địa điểm: Giảng đường của trường
Nơi ở và ăn uống: tại trường (Ký túc xá của trường và 3 bữa ăn/ngày)
    Chương trình gồm có: Học tiếng anh mỗi ngày 3 tiếng ( từ thứ 2 đến thứ sáu)
    Và rất nhiều chương trình ngoại khóa, khám phá, giao lưu văn hóa và hoạt động xã hội, 3 bữa một ngày, bảo hiểm y tế, đón tại sân bay, chăm sóc 24 giờ và kết nối internet.

Chi phí
    1 Tuần:  $1.310 CAD
    2 Tuần:  $2.250 CAD
    3 Tuần:  $3.180 CAD
    4 Tuần:  $4.010 CAD
    5 Tuần:  $4.840 CAD
    6 Tuần:  $5.800 CAD
    7 Tuần:  $6.500 CAD
    8 Tuần:  $7.420 CAD

Lưu ý: Thời gian bắt đầu chương trình du học hè thường là đầu tháng 07. Vì vậy, quý khách nên đăng ký và nộp hồ sơ trước khoảng 4 tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất!