DU HỌC HÈ - Bước đệm cho du học dài hạn

Với mong muốn mang lại những ngày hè vui chơi bổ ích cho các em học sinh một năm học mệt mỏi, cũng như hỗ trợ phần nào cho cha mẹ không phải vất vả với những ngày hè của các con trong việc quản lý giờ giấc, đi lại... IEVN đã hợp tác với các tổ chức, trường học quốc tế cung cấp các khóa Trại hè 2020 cho các em tại các nước:
PHILIPPINES - SINGAPORE- ÚC- CANADA- MỸ

Mục tiêu của IEVN chúng tôi:
- Nhằm tạo cho các em một môi trường để trang bị kiến thức Tiếng Anh và kỹ năng rèn luyện bản thân để chuẩn bị một chặng đường du học ít trở ngại  hơn
- Giúp các học viên đạt được trình độ thông thạo tiếng Anh và cả kiến thức học thuật chuyên sâu theo yêu cầu của tất cả các trường học hặc trường đại học quốc tế với sự giúp đỡ thường xuyên của các giáo viên bản xứ với nhiều kinh nghiệm.
- Bên cạnh đó, du học hè sẽ là dịp để các em hòa đồng với đám đông vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa và trải nghiệm du lịch tại một đất nước mới.

BẢNG GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CÁC NƯỚC 2020

Đăng ký sớm để nhận ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG của Chương trình Du học hè 2020 tại IEVN, Quý phụ huynh/Học sinh liên hệ:
Hotline: 0981.204.445 – 0908.003.463
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM