CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC CÁC NƯỚC ĐẾN THÁNG 5/2020

CẬP NHẬT THÔNG TIN DU HỌC CÁC NƯỚC  ĐẾN THÁNG 5/2020

Do dịch Covid -19 kéo dài, nên các khóa mùa hè từ tháng 4 - tháng 7, học sinh ở tất cả các nước như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và New Zealand ,..đều học chương trình online. Hiện các trường cũng đang có kế hoạch tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2020. Bên cạnh đó các trường cũng MIỄN nộp HỌC BẠ/ BẢNG ĐIỂM hay GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP TẠM THƠI đến tháng 8,9 /2020 vì họ hiểu do dịch cúm nên tất cả các trường học đều đi bị chậm chương trình do dịch.

Cụ thể lịch tuyển sinh các nước:

1.      Mỹ:  Mỹ vẫn là điểm đến của rất nhiều học sinh Việt Nam, hiện nay các trường PTTH, Cao đẳng và Đại học đã bắt đầu xét tuyển cho kỳ nhập học tháng 9/2020.

- - - Lãnh sự quán Mỹ : đã mở cửa tiếp nhận hồ sơ xin gia hạn visa đối với Du lịch, riêng Du học các bạn sẽ xin lịch phỏng vấn tháng 7,tháng 8

2.       Canada : Tất cả các trường đều miễn nộp chứng chỉ IELTS, thay vào đó là bài test online của trường hoặc test Dualingo

-       Rất nhiều trường cung cấp học bổng nhằm chia sẻ khó khăn do dịch Covid -19 gây ra.

-       Lãnh sự quán Canada đã hoạt động trở lại và tiếp nhận hồ sơ du học.

-       Trong tương lai có thể chính phủ Canada sẽ đưa ra những chính sách dễ dàng hơn nhằm thu hút số lượng sinh viên quốc tế.

3.        Úc: Các trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học tháng 9, tháng 10/2020, các bạn có thể làm test Dualingo online hoặc bài test của trường thay vì nộp chứng chỉ IELTS

-       Rât nhiều trường đại học cung cấp học bổng từ 30-70% học phí như : Latrobe, Deakin, Edit Cowan…..nhằm hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

-       Lãnh sự quán Úc: các bạn vẫn chuẩn bị hồ sơ và xin visa online.

4.         Các nước châu ÂU: như Ba Lan, Cộng Hòa Síp,

-       Các trường nhận tuyển sinh cho kỳ tháng 10,11/2020

-       Với mức đặc điểm học phí cực rẻ như Ba lan học phí đại học chỉ có 2,500e/ năm, thạc sĩ 3,500E/ chương trình.

-       Yêu cầu đầu vào: các bạn chỉ cần IELTS 5.0

---------------------------------------------------------------------------

Du học IE Việt  Nam
A3-08 Block A, Toàn nhà Sky Center
Số 5B Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình.