CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ARIZONA (UA)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ARIZONA (UA)

- Đại học Arizona (UA) là một trường đại học có nhiều tiềm năng vô hạn. Thông qua giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ và đổi mới, chúng tôi góp phần cải thiện đời sống tại bang Arizona và các khu vực khác. Dựa vào kinh nghiệm, khi chúng tôi đưa ra các chương trình nghiên cứu lớn, đó là bàn đạp tốt để thế giới tìm được phương thức giải quyết tốt hơn.

- UA là đại học duy nhất tại bang Arizona thuộc Hiệp hội Các trường Đại học Châu Mỹ (AAU), đây là một tổ chức gồm 62 trường đại học công lập và tư thục hàng đầu tại Mỹ và Canada chuyên về nghiên cứu. Các thành viên của AAU được đánh giá dựa trên chất lượng các chương trình nghiên cứu học thuật và học bổng, cũng như đào tạo bậc đại học, sau đại học, giáo dục chuyên môn, và thông qua xác nhận rằng trường có các thành tích nổi bật về nghiên cứu và chương trình học.

Giới thiệu chung về trường Đại học Arizona (UA)

- Đại học Arizona (UA) là trường đại học công lập nằm trong TOP 100 thế giới, được thành lập năm 1885 với tổng diện tích hơn 1.5 kmtại thành phố Tucson, bang Arizona, cách thủ phủ Phoenix khoảng 2 giờ lái xe. Trường cung cấp hơn 300 chương trình học từ đại học đến sau đại học với tổng số 43.625 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.824 đến từ 114 quốc gia trên thế giới. Trường được vinh dự là một trong 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ và Canada thuộc tổ chức uy tín AAU (Association of American Universities) dựa trên chất lượng giảng dạy, công trình nghiên cứu và số lượng học bổng cấp hằng năm.

TOP 100 Universities In The World
TOP 10 Producers of Fulbright Scholars
#3 National Information Systems program
#10 National Architecture program
#42 National Law School
#74 National Medicine School
#56 MBA program
#60 Public U.S. Universities

- Các chương trình đào tạo tại UA: UA direct (Trực tiếp): dành cho những SV có trình độ học thuật giỏi và tiếng anh tốt, có thể nộp đơn trực tiếp ghi danh vào UA. SV sẽ bắt đầu các lớp học được tính tín chỉ để lấy bằng cử nhân với hơn 100 ngành học lựa chọn. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 70 / IELTS 6.0

- Chương trình Dự bị Đại học (U-Track): Chương trình U-Track tại UA là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, một số tín chỉ được tính vào chương trình đại học. Mỗi khóa học UA trong chương trình U-Track sẽ được tổ chức song song với một lớp CESL được thiết kế riêng để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập chương trình chính. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 59-69 / IELTS 5.0-5.5

- Chương trình Anh văn chuyên sâu (IEP): Chương trình anh văn IEP của Trung tâm CESL có các lớp dành cho học sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. SV đến từ khoảng 35 quốc gia và học hơn 22 giờ mỗi tuần với giáo viên. SV trong chương trình IEP toàn thời gian cần tham gia 2 lớp kỹ năng cốt lõi tích hợp (giao tiếp thông thường và giao tiếp bằng văn bản) và 2 khóa kỹ năng (ngữ pháp và kỹ năng đọc). Không yêu cầu về trình độ anh văn.

- Học phí:

Chi phí

UA direct

U-Track

(Undergraduate Uni– Tract)

IEP

(Intensive English Program)

Học phí

35, 188$/ năm

6, 195$/ khóa học

3, 225 $/ khóa học

Sinh hoạt

16, 150$/ năm

3, 500$/ khóa học

3, 500$/ khóa học

Bảo hiểm y tế

2, 055$/ năm

Đã bao gồm trong tiền học phí

Đã bao gồm trong tiền học phí

Tổng cộng

53, 393$/ năm

9, 695$

6, 755$


- Đời sống sinh viên

Linh vật của UA là Mèo rừng vì hình tượng này phù hợp với tinh thần cầu tiến học hỏi và phát triển của trường. Với môi trường như thế, bạn sẽ hiểu bản thân hơn thông qua các trải nghiệm đời sống trong và ngoài lớp học cũng như có cơ hội gặp gỡ những người xuất sắc với mong muốn góp phần giúp thể giới tươi đẹp hơn.

- Hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức để sinh viên tham gia ngoài giờ

- Cung cấp các chương trình thể thao hàng đầu dành cho nam và nữ

- Hệ thống giao thông hiện đạingay bên trong trường giúp các bạn sinh viên di chuyển thuận tiện

- Cơ sở vật chất tuyệt vời phù hợp để tập thể dục trong nhà, ngoài trời, dưới nước và hơn thế nữa

- Các loại hình nhà ở

     + Có rất nhiều lý do tuyệt vời để sử dụng ký túc xá trong trường - Bạn sẽ học tập tốt hơn, dễ dàng kết bạn, được hỗ trợ từ hệ thống của trường và di chuyển thuận tiện hơn.

     + 23 khu ký túc xá đa dạng về thiết kế, kích cỡ và nằm ở nhiều khu vực khác nhau - bạn có nhiều lựa chọn hơn! Hãy nghĩ về phong cách sống của bản thân, bạn có thích ở gần nhiều người không hay bạn muốn chủ động làm quen với tất cả cư dân trong khu ký túc xá? Vị trí khu ký túc xá có quan trọng không?

- Hơn 7,000 sinhviên sử dụng ký túc xá

     + Trường cung cấp 23 khu ký túc xá khác nhau

     + Sinh viên đăng ký ở ký túc xá trong năm đầu tiên tại trường có điểm số cao hơn 8%

- Hơn 50% sinh viên bậc đại họclựa chọn ở tại ký túc xá trong trường

     + Ký túc xá ngoài trường (gọi tắt OCH) là dịch vụ miễn phí của Đại học Arizona, đáp ứng nhu cầu thuê phòng của sinh viên. OCH cung cấp công cụ, thông tin tham khảo và các sự kiện liên quan, điều này giúp sinh viên tìm được nhà ở nhanh gọn hơn!

------------------------------

🏡 INVESTMENT EDUCATION VIỆT NAM
📬 A3.08 - A Officetel, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
☎️ : 0908.003.463 - 0981.204.445

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.