Học bổng HÀ LAN

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg (Hà Lan)

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg (Hà Lan)

 - Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg ban đầu có tên là Hogeschool Wittenborg và được đổi tên thành Wittenborg University of Applied Sciences vào tháng 2/2013. Trường được thành lập vào năm 1987 và tọa lạc tại thành phố Apeldoorn nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất tại Hà Lan và có nền kinh tế phát triển nổi bật, đáng chú ý là về kinh doanh, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin. Với 75% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới theo học, Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg hứa hẹn điều gì với bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC VÀ ƯU ĐIỂM ĐH KHUD Wittenborg

  • Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg được xếp hạng thứ 4 về các trường đại học Ứng dụng tốt nhất tại Hà Lan, và các chương trình Bậc cử nhân được đánh giá tốt thứ 2 tại Hà Lan
  • Tất cả cấp độ học, chương trình học, bằng cấp đều được châu Âu và quốc tế công nhận.
  • Chương trình thạc sĩ được công nhận bởi đại học Brighton _ vương quốc Anh
  • Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi Tổ chức đánh giá Hà Lan (NVAO) và Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế (FIBAA – một cơ quan công nhận của Đức, Áo, Thụy Sĩ).
  • Các chương trình Thạc sĩ được kiểm định về chất lượng chặt chẽ bởi cơ quan kiểm định của FIBAA

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  • Wittenborg cung cấp một nền giáo dục thông qua tiếp xúc chuyên sâu với giảng viên, gia sư và những người làm kinh doanh công nghiệp. Một số bài giảng được đưa ra để tranh luận trực tiếp một thầy một trò mục đích giúp sinh viên đưa ra các cách giải quyết thông minh nhất trong những tình huống phát sinh.
  • Học lí thuyết từ kinh nghiệm thực tế là một phương pháp học vô cùng độc đáo, trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg đưa ra một phương pháp dạy học cung cấp cho sinh viên cơ hội học lí thuyết từ các chuyên gia, từ những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm cá nhân riêng của họ trong quá trình làm việc và quản lí công ty hay một tổ chức.
  • Khả năng lãnh đạo và kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong các chương trình của Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, đây là yếu tố được công nhận là những kỹ năng thiết yếu để giúp bạn thành công vì vậy sinh viên liên tục được học các kỹ năng mềm, và những kỹ năng liên quan đến năng lực làm việc.
  • Sự cải tiến và phát triển quy mô trường : Ban Lãnh đạo trường luôn tìm cách phát triển quy mô của trường với mục tiêu 5 khoa lớn về các lĩnh vực y tế, Giáo dục, Nghệ thuật, công nghệvà Kinh doanh tạo cho trường có vị thế mạnh tại Hà lan, và khẳng định sự uy tín với các doanh nghiệp giúp cho sinh viên ra trường dễ dàng tìm được việc làm.

KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG

Đại học Wittenborg hiện có 3 cơ sở đào tạo tại Apeldoorn (cơ sở chính), Amsterdam và Vienna

  • Khu học xá Apeldoorn: Năm 1987 trường được thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Deventer nhưng đến năm 2010 trường được chính quyền Apeldoorn mời chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật mục đích xây dựng cơ sở trong trường đại học Aventus. Năm 2010 Wittenborg đã mở cơ sở mới, ở phía nam của nhà ga trung tâm Apeldoorn, năm 2015 Wittenborg đã mở thêm cơ sở Apeldoorn thứ hai tại Spoorstraat 23, một tòa nhà độc đáo nằm ở trung tâm phía bắc ga xe lửa.
  • Khu học xá Amsterdam: nằm ở trung tâm của thành phố, gần các công ty kinh doanh, du lịch và di sản văn hóa. Học tập tại Amsterdam là một chiều hướng thú vị cho trải nghiệm và khám phá Wittenborg, sinh viên theo đuổi các chương trình kinh doanh, rất nhiều doanh nhân thường sống trong thành phố này và kết hợp các nghiên cứu của họ trong sự nghiệp khởi nghiệp kinh doanh.
  • Khu học xá Vienna: Năm 2017 Wittenborg đã mở cửa chào đón sinh viên tại cơ sở Vienna đặt trụ sở tại khuôn viên trường đại học kinh doanh EWS nằm tại trung tâm thành phố. Sinh viên có thể chọn học chương trình học mong muốn tại Vienna và khám phá thành phố tráng lệ này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Hệ đại học: Chuyên ngành đào tạo Economics & Management (Kinh tế và quản lí); Financial Services Management (Quản lí dịch vụ tài chính), Marketing & Communication (truyền thông và marketing), Information Management (quản trị lí thông tin), Real Estate Management (Quản lí bất động sản), Hospitality & Tourism (Du lịch khách sạn), Arts & Technology (Công nghệ và nghệ thuật), Education (giáo dục)…
  • Hệ thạc sĩ đào tạo các ngành như Business Administration (Quản trị kinh doanh), Hospitality Management (Quản lí khách sạn), Tourism Management (Quản lí du lịch), Even Management (quản lí sự kiện) Education Management (Quản lí giáo dục)

HỌC BỔNG: 

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg có rất nhiều loại hình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế như:
1. Học bổng Hà lan : trị giá 50% học phí 
2. Học bổng quỹ trường Wittenborgn từ 15-30% học phí 

3. Ngoài ra còn nhiều suất học bổng từ 1,500 -2,500e/năm

phần nào hỗ trợ được sinh viên quốc tế 

Học phí :khóa dự bị, Đại học (các chuyên ngành); 9,800EUR

Điều kiện: - chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 4.5

 • Tốt nghiệp PTTH

Thời gian nhập học; Tháng 10, tháng 5, tháng 2

 

Wittenborg Logo

Mọi thắc mắc về Trường hoặc Du học Úc xin vui lòng liên hệ IEVN để được hỗ trợ tư vấn

A Officetel, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

0908 003463- 0989 060634

Email: duhoc.ievn@gmail.com or thuvu.ievn@gmail.com 

 

 

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.