Chia sẻ kinh nghiệm

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS

Bạn muốn đi du học Úc? Nhưng lo lắng về yêu cầu IELTS. Vậy thì đừng lo lắng; điều này không thể ngăn bạn học ở một viện nước ngoài. Như đã biết, một trong những yêu cầu quan trọng nhất để được nhận vào nước ngoài là điểm kiểm tra trình độ ngôn ngữ. Nếu bất cứ ai cũng không thể vượt qua bài kiểm tra IELTS cho lần thử đầu tiên, thì nó cũng sẽ thêm nhiều chi phí và thời gian nữa. Nó có thể là thách thức đối với những người không nói tiếng Anh bản ngữ là đáng kể đối với nhiều trường đại học ở Úc. Mặc dù IELTS được khuyến nghị để đo lường khả năng hiểu tiếng Anh của sinh viên để có trải nghiệm giáo dục tốt hơn, nhưng việc tuyển sinh được phép ở các trường đại học Úc khác nhau mà không yêu cầu IELTS đối với sinh viên quốc tế.


Dưới đây là danh sách các trường đại học bạn có thể du học Úc mà không cần IELTS sẽ giúp bạn vượt qua thử thách lớn nhất để được nhận vào Úc.

                                    Du học Úc không cần IELTS

1. Đại học Công nghệ Swinburne

Các Swinburne University of Technology là một đại học công lập có trụ sở tại Melbourne, Victoria. Swinburne có năm cơ sở; nó cũng có một khuôn viên ở Sarawak, Malaysia. Đại học Công nghệ Swinburne được xếp hạng 387 trong các trường đại học hàng đầu thế giới. Bạn có thể được nhận vào học tại Swinburne với tư cách là sinh viên quốc tế nếu bạn có tiếng Anh trong giáo dục trước đây như một ngôn ngữ giảng dạy. Bạn sẽ phải cung cấp một thư xác nhận nêu rõ. Swinburne cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về Quản trị và Quản trị Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học, Tiếp thị, Thương mại, Kế toán, v.v.

2. Đại học Queensland

Các trường Đại học Queensland là một trường đại học nghiên cứu nằm ở thành phố thủ đô của tiểu bang Queensland, Brisbane, nó được xếp hạng tại 48 trong Top Các trường Đại học trên thế giới. Sinh viên quốc tế không có điểm IELTS / TOEFL có thể được nhận vào học nếu họ đã hoàn thành khóa học toàn thời gian trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ để đánh giá và hướng dẫn hoặc nếu họ có Kinh nghiệm làm việc tự nguyện / trả tiền trong môi trường chuyên nghiệp nói tiếng Anh tối thiểu 5 năm.

3. Đại học Adelaide

Đại học Adelaidelà trường đại học công lập lâu đời thứ ba ở Úc, tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Đại học Adelaide được xếp hạng thứ 114 trong bảng xếp hạng Đại học thế giới và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký vào Đại học Adelaide mà không cần IELTS / TOEFL nếu họ hoàn thành Chương trình tiếng Anh trước khi đăng ký (PEP) trước khi bắt đầu khóa học. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế mà không cần đào tạo tiếng Anh phù hợp. Trường sắp xếp PEP sẽ được thực hiện tại Trung tâm Anh ngữ ở Adelaide. Mặt khác, nếu bạn đã hoàn thành khóa học cấp bằng mới nhất về Ngôn ngữ tiếng Anh như hướng dẫn thì bạn sẽ phải cung cấp thư xác nhận từ viện nghiên cứu văn bằng cho biết bạn đã hoàn thành chương trình Giáo dục bằng tiếng Anh,

4. Đại học Nam Queensland

Các trường đại học Southern Queensland là một trường đại học trong khu vực nằm ở Toowoomba, Springfield, và Ipswich. Nó cung cấp các khóa học về luật, y tế, kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, giáo dục và nghệ thuật. Trường sắp xếp các chương trình USQ Pathway cho các sinh viên đủ điều kiện nhập học trong một khóa học có khả năng thành thạo tiếng Anh. Sau khi hoàn thành chương trình, nhập học được cấp

5. Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc (UniSA) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở bang Nam Úc. UniSA được xếp hạng 264 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới. Trường rất linh hoạt khi có yêu cầu về tiếng Anh. Sinh viên quốc tế có thể được nhận mà không cần IELTS nếu một trong những điều dưới đây được thực hiện:
• Điểm 169 trong Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao (CAE) hoặc Chứng chỉ năng lực (CPE)
• Điểm tổng thể và cá nhân là 50 trong PTE
• Chương trình tiếng Anh CELUSA cấp 4
• Chương trình TAFE SA
• Giáo dục trung học đã được thực hiện tại Úc
• Ít nhất một năm học đại học ở Úc
• Một năm trong bất kỳ giáo dục trung học hoặc đại học nào được hoàn thành ở các quốc gia do Trường quyết định.

6. Đại học Macquarie

Đại học Macquarie là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Australia . Trường là một trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký nhập học có điều kiện tại Đại học Macquarie. Nếu tất cả các tiêu chí nhập học ngoài trình độ tiếng Anh được đáp ứng, bạn có thể tham gia chương trình luyện tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ của Đại học Macquarie.

7. Đại học Bond

Đại học Bond là một trường đại học phi lợi nhuận tư nhân nằm ở Robina, Gold Coast, Queensland, Australia. Đây là một trong 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nói chính xác, nó là 443rd. Trường cung cấp bài kiểm tra thay thế của riêng mình cho sinh viên quốc tế để đủ điều kiện nhập học. Bạn có thể hoàn thành EAP Cấp 3 của Đại học Bond (Tiếng Anh cho mục đích học thuật) trước khi bắt đầu chương trình. Nó cũng có thể cho phép sinh viên quốc tế được nhận vào học đã hoàn thành giáo dục trung học của họ trong một tổ chức nơi phương tiện giảng dạy là tiếng Anh.

8. Đại học New South Wales 

Các trường Đại học New South Wales (UNSW; thương hiệu như UNSW Australia) là một trường đại học nghiên cứu công lập Úc nằm ở vùng ngoại ô của Kensington ở Sydney. Đại học New South Wales là Đại học xếp hạng 3 của Úc và đứng thứ 45 khi nói về bảng xếp hạng thế giới. Bạn có thể được nhận vào UNSW mà không cần IELTS nếu:
 - Bạn có sự chấp nhận có điều kiện từ UNSW và bạn hoàn thành Chương trình tiếng Anh trước mùa của họ,
 - Bạn cũng có thể gửi PTE hoặc Cambridge English: Điểm số nâng cao để đánh giá thay cho IELTS / TOEFL.

IEVN hy vọng rằng nghiên cứu của chúng tôi về các trường đại học Úc không có IELTS dành cho sinh viên quốc tế sẽ giúp và hướng dẫn bạn hiểu quy trình phức tạp này để đăng ký vào các trường đại học khác nhau ở Úc. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn để đủ điều kiện yêu cầu IELTS và TOEFL cho các trường đại học nước ngoài cho phép nhập học vào các khóa học khác nhau mà không cần làm bài kiểm tra IELTS / TOEFL. Để thực hiện tiêu chí này, sinh viên quốc tế cần tham dự chương trình Pathway trong 9-15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình này, học sinh được phép nhập học vào các trường đại học không chấp nhận tuyển sinh trực tiếp dựa trên kết quả học tập trung học làm tiêu chí.


Hãy nhớ rằng hầu hết các trường đại học cung cấp các khóa học tiếng Anh trong khuôn viên của họ đều tính phí khác nhau và các khoản phí đó sẽ không được bao gồm trong học phí, ứng dụng hoặc học phí của bạn. Sẽ có phí riêng cho các khóa học tiếng Anh. Một điều quan trọng khác cần nhớ rằng chính sách của chính phủ của mỗi quốc gia có thể được thay đổi hàng năm. Do đó, nên kiểm tra và tham khảo các yêu cầu nhập học trước khi nộp đơn.


Source: scholarshipunion.com

            Bạn muốn Du học Đại học Úc mà không cần IELTS, Hãy liên hệ IEVN được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác
                                                                                           liên hệ tư vấn

                                                                               Hotline: 0981.204.445 - 0908 003 463

 

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.