Chia sẻ kinh nghiệm

CẢM NHẬN VỀ DU HỌC CỘNG HÒA SÍP - bạn Bích Diệp

Vào một buổi sáng đẹp trời,bất chợt IEVN có nhận được một cuộc gọi từ cô học sinh đang học tập tại Síp. Cần IEVN hỗ trợ làm thủ tục cho chồng và con gái qua thăm em ấy. Với chất giọng ngọt ngào, vui vẻ lúc nào cũng làm cho người nghe cảm thấy cô ấy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Cô bạn chia sẻ với IEVN rằng: " Chị ơi, học ở đây thích lắm chị ạ. Với số tiền học phí chỉ có khoảng 100 triệu 1 năm còn rẻ hơn cả việc học tiếng anh ở một số trung tâm ngoại ngữ lớn ở Việt Nam, nhưng họ dạy rất hay và khoa học, đặc biệt họ liên kết được với học trò của họ. Mỗi người đều có một suy nghĩ cho riêng họ, đối với em, việc học tập ở bên này là một sự tuyệt vời cho em, không những học phí rẻ mà chi phí ăn ở và sinh hoạt rẻ hơn cả Sài Gòn chị ạ.  Còn nói về không khí bên này phải nói là rất sạch sẽ. cuộc sống rất yên bình và cho mình cảm giác được hưởng thụ. Trước khi qua Síp, em nghĩ việc học tập tại đây sẽ áp lực cho một người Việt Nam như em, nhưng bây giờ em em đi học mà không còn cảm giác gì gọi là áp lực, chỉ thấy yêu đất nước này hơn thôi. Em cũng muốn định hướng cho bé gái nhà e qua đây học bậc tiểu học vì môi trường sống và học tập ở đây thông minh vô cùng và rất đáng sống".

Khung cảnh tự chụp của Ngọc Điệp tại Síp

Nghe được những lời tâm sự của bạn, IEVN đã cảm rất vui và vinh dự vì đã định hướng và lựa đúng cho những học sinh của mình. IEVN chúc mừng bạn có thể học tập và sinh sống tại một đất nước phát triền của Châu Âu, nhưng mức học và chi ăn ở sinh hoạt lại rẻ hơn cả Việt Nam.

Nếu bạn nào đã từng có suy nghĩ về việc du học Châu Âu, thì có lẽ Síp sẽ là một đất nước đáng để bạn khám phá. Chỉ cần bạn liên hệ cho IEVN thì mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: INVESTMENT EDUCATION VIETNAM

Địa chỉ: A3.08 - A Officetel, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0908.003.463 - Hotline: 0981.204.445

Email: duhoc.ievn@gmail.com

FB: Du học IE Vietnam

 

TƯ VẤN DU HỌC IE VIETNAM
Sky Center Building - Số 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phone: 0908.003.463 - 0989 060634
Email: duhoc.ievn@gmail.com hoặc thu.vuthai@gmail.com

GPĐKKD số 0314228936 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp năm 2017.
Giấy Chứng nhận ĐKKD Dịch vụ Tư vấn du học số 1782 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp.